LẤY Ý KIẾN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN XÃ MINH LONG (H.CHƠN THÀNH) ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018

Thứ sáu - 26/10/2018 22:28 91 0
UBND HUYỆN CHƠN THÀNH THÔNG BÁO:
QUA THỜI GIAN PHẤN ĐẤU THỰC HIỆN CÁC TIÊU CHÍ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI, ĐẾN NAY XÃ MINH LONG ĐÃ HOÀN THÀNH 19 TIÊU CHÍ THEO QUY ĐỊNH (THEO KẾT QUẢ THẨM TRA CỦA HUYỆN).
ĐỂ HOÀN CHỈNH HỒ SƠ ĐỀ NGHỊ UBND TỈNH BÌNH PHƯỚC XÉT CÔNG NHẬN XÃ MINH LONG ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI, HUYỆN CHƠN THÀNH TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA NHÂN DÂN ĐỐI VỚI VIỆC ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN XÃ MINH LONG (H.CHƠN THÀNH) ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NĂM 2018.
1. VỀ DỰ THẢO BÁO CÁO THẨM TRA CÔNG NHẬN XÃ MINH LONG ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI: Bấm vào đây xem chi tiết.
2.DANH SÁCH XÃ ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI 2018 :
Stt Tên xã đề nghị công nhận đạt Nông thôn mới năm 2018 Số tiêu chí đạt
1 xã Minh Long (huyện Chơn Thành) 19/19

Ý kiến của người dân đóng góp đối với việc đồng ý hoặc không đồng ý xã Minh Long đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018 xin vui lòng gửi về email: buiphuoclinh.hct@binhphuoc.gov.vn.
Tr
ân trọng cảm ơn !