Lịch làm việc tuần lễ thứ 01 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ hai - 01/01/2018 19:28 155 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 01 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 29 tháng 12 năm 2017

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 01 (từ ngày 01/01/2018 đến 05/01/2018)

Thứ hai (01/01/2018):
              Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nghỉ Tết Dương lịch 2018.
Thứ ba (02/01/2018):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) làm việc tại trụ sở.
              - 07 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ) dự Hội nghị tổng kết Đảng bộ xã Minh Long năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường UBND xã Minh Long. (Xe 93A - 1727).
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối MTTQ và các đoàn thể huyện đầu tháng.
              Cùng dự: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
              Thành phần: Lãnh đạo các đơn vị: UBMTTQVN, Liên đoàn lao động, Huyện đoàn - Nhà Thiếu nhi, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động tháng 12/2017 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 01/2018; đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy), Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy), Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy), Đ/c Tạ Hữu Dũng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện), Đ/c Phạm Văn Hùng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện) dự kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo, quản lý và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên năm 2017 theo Quyết định số 857-QĐ/HU, ngày 11/12/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (03/01/2018):
Sáng:    - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
              - Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện), Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy), Đ/c Hà Duy Đạt (UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện), Đ/c Tạ Hữu Dũng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện), Đ/c Phạm Văn Hùng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện) dự kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo, quản lý và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên năm 2017 theo Quyết định số 857-QĐ/HU, ngày 11/12/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) làm việc tại trụ sở.
              - 13 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Trưởng Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo huyện), Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy) dự Hội nghị tổng kết công tác tôn giáo tỉnh năm 2017.
              Cùng dự: Phó Chủ tịch UBND huyện.
              Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy. (Xe 93A - 1727).
Thứ năm (04/01/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự họp kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2017.
              Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thứ sáu (05/01/2018):
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự kiểm điểm tập thể lãnh đạo, quản lý và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên năm 2017 đối với chi bộ Ban Dân vận Huyện ủy.
              Cùng dự:
                + Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Bí thư chi bộ - Chủ trì).
                + Đ/c Phan Thị Trúc (Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy).
              Địa điểm: Ban Dân vận Huyện ủy.
              - Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện), Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy), Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy), Đ/c Tạ Hữu Dũng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện) dự kiểm điểm tập thể cấp ủy, lãnh đạo, quản lý và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên năm 2017 theo Quyết định số 857-QĐ/HU, ngày 11/12/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
              * Lưu ý:
                   + Văn phòng Huyện ủy phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND huyện bố trí xe đưa đón các đoàn đi dự kiểm điểm năm 2017 đối với Đảng ủy các xã ở xa.
                   + Đề nghị các đồng chí UVBTV Huyện ủy là Trưởng đoàn kiểm điểm vào ngày 04/01/2018 chủ động bố trí lịch kiểm điểm vào ngày khác cho phù hợp.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG