Lịch làm việc tuần lễ thứ 04 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ bảy - 20/01/2018 09:31 256 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 04 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy
ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 19 tháng 01 năm 2018

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 04 (từ ngày 22/01/2018 đến 26/01/2018)

Thứ hai (22/01/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Hội nghị UBMTTQVN huyện lần thứ 7, nhiệm kỳ 2014 - 2019.
              Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
              - 08 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) dự Lễ khánh thành Đền Bà Rá.
              Địa điểm: Đền Bà Rá (núi Bà Rá, phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước). (Xe 93A - 0775).
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ ba (23/01/2018):
Sáng:    - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) ủy nhiệm Đ/c Hà Duy Đạt (UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện) trực tiếp công dân định kỳ.
              Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường, Thanh tra Nhà nước, Ban Tiếp công dân huyện.
Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Ban tiếp công dân - UBND huyện.
Chiều:   - 13 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện), Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện) tiếp và làm việc với Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Bình Phước về công tác cán bộ.
              Địa điểm: Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (Xe 93A - 0775).
              - 14 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện), Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện) dự họp Đảng ủy Quân sự huyện phiên cuối năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (Xe 93A - 0775).
              - Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (24/01/2018):
Sáng:    Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Chiều:   - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
              - 14 giờ 00: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy) dự Hội nghị tổng kết công tác Ngành Tổ chức xây dựng Đảng năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường Ban Tổ chức Tỉnh ủy. (Xe 93A - 0580).
Thứ năm (25/01/2018):
Sáng:    Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ sáu (26/01/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện) dự Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng năm 2018.
              Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (Xe 93A - 0775).
Chiều:   14 giờ 00: Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Ban Cán sự Đảng Tòa án nhân dân tỉnh về công tác cán bộ.
              Cùng dự:
                   + Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy).
                   + Đ/c Bùi Thanh Thảo (HUV - Chánh án Tòa án nhân dân huyện).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              (Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG