Lịch làm việc tuần lễ thứ 12 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ sáu - 16/03/2018 16:28 156 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 12 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 16 tháng 3 năm 2018

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 12 (từ ngày 19/3/2018 đến 23/3/2018)

Thứ hai (19/3/2018):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN khóa 69 tại Học viện Quốc Phòng (thành phố Hà Nội) đến hết ngày 04/4/2018.
              - 09 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy) dự Lễ kính thánh Giuse bổn mạng Giáo xứ Mỹ Hưng và 08 năm cung hiến thánh đường Giáo xứ.
              Địa điểm: Giáo xứ Mỹ Hưng.
Chiều:   14 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy dự Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III (nhiệm kỳ 2015 - 2020).
              Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Thứ ba (20/3/2018):
Sáng:    09 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Ngày Đoàn viên với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2018.
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
Chiều:   Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (21/3/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối Nội chính quý I/2018.
              Mời dự:   + Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện).
                              + Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy).
                              + Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 9.
                              + Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCC Rừng số 2.
              Thành phần: Thủ trưởng các đơn vị: Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Phòng Tư pháp, Thanh tra, Chi cục Thi hành án huyện; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thứ năm (22/3/2018):
Sáng:    Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Thứ sáu (23/3/2018):
Sáng:    09 giờ 00: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự lễ kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Phước.
              Địa điểm: Quảng trường 6 tháng 1, thị xã Phước Long.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần