Lịch làm việc tuần lễ thứ 13 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Chủ nhật - 25/03/2018 07:19 178 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 13 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy
ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 23 tháng 3 năm 2018

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 13 (từ ngày 26/3/2018 đến 30/3/2018)

Thứ hai (26/3/2018):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN khóa 69 tại Học viện Quốc Phòng (thành phố Hà Nội) đến hết ngày 04/4/2018.
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì họp giao ban khối Đảng.
              Thành phần: Trưởng, phó các đơn vị: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo kết quả công tác tuần 11, 12/2018 và đề xuất, kiến nghị các nội dung có liên quan cần có sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong tuần 13, 14/2018.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   16 giờ 00: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự rước lửa Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018 đi qua địa bàn huyện.
              Cùng dự: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện đứng hai bên đường Nguyễn Văn Linh để chào đón đoàn vận động viên rước lửa.
              Địa điểm: Trung tâm hành chính huyện.
Thứ ba (27/3/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) trực tiếp công dân định kỳ.
              Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường, Thanh tra, Ban Tiếp công dân huyện; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Ban tiếp công dân - UBND huyện.
Chiều:   Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Tối:       19 giờ 45: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018.
              Địa điểm: Sân vận động tỉnh.
Thứ tư (28/3/2018):
Sáng:    08 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935 - 28/3/2018).
              Địa điểm: Hội trường UBND xã Minh Lập. (Xe 93A - 1727).
Thứ năm (29/3/2018):
Sáng:    07 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) tham quan mô hình điển hình Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và dự Hội nghị giao ban công tác dân vận quý I/2018.
              Cùng đi: Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.
              Địa điểm: Xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng và Hội trường Huyện ủy Bù Đăng. (Xe 93A - 1727).
Chiều:   14 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện), Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện) dự họp Thường trực Tỉnh ủy phiên thứ 09/2018 về nội dung công tác đền bù, giải tỏa các dự án. (Văn phòng HĐND-UBND huyện chuẩn bị nội dung).
              Địa điểm: Phòng họp C - Tỉnh ủy. (Xe 93A - 1727).
Thứ sáu (30/3/2018):
Sáng:    08 giờ 00: Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện chủ trì họp giao ban khối xã, thị trấn quý I/2018.
          Thành phần:
+ Các đồng chí UVBTV Huyện ủy phụ trách Đảng bộ các xã, thị trấn.
+ Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện.
+ Đại diện lãnh đạo các đơn vị có liên quan (có thư mời riêng).
+ Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND - UBND - UBMTTQVN các xã, thị trấn.
+ Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
+ Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện (dự đưa tin).
Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
Chiều:   16 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự Lễ Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ V, năm 2018.
              Địa điểm: Nhà tập Thể dục thể thao đa năng tỉnh.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG