Lịch làm việc tuần lễ thứ 14 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Chủ nhật - 01/04/2018 07:03 166 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 14 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH
Chơn Thành, ngày 30 tháng 3 năm 2018
của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 14 (từ ngày 02/4/2018 đến 06/4/2018)

Thứ hai (02/4/2018):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN khóa 69 tại Học viện Quốc Phòng (thành phố Hà Nội) đến hết ngày 04/4/2018.
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối MTTQ và các đoàn thể huyện.
              Cùng dự: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
              Thành phần: Lãnh đạo các đơn vị: UBMTTQVN, Liên đoàn lao động, Huyện đoàn - Nhà Thiếu nhi, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động tháng 3/2018 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 4/2018; đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   - Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
              - 13 giờ 30: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy) dự Hội nghị giao ban trực tuyến quý I/2018 ngành Tổ chức xây dựng Đảng do Ban Tổ chức Trung ương tổ chức.
              Địa điểm: Ban Tổ chức Tỉnh ủy. (Xe 93A - 0580).
Thứ ba (03/4/2018):
Sáng:    Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Chiều:   Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (04/4/2018):
Thứ năm (05/4/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy), Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện) dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 11 - khóa X.
              Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy. (Xe 93A - 0775).
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự sinh hoạt chi bộ Văn phòng Huyện ủy.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   - 14 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện) dự họp Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 4/2018 và thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng quý II/2018.
              Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (Xe 93A - 0775).
Thứ sáu (06/4/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Họp Thường trực Huyện ủy (phiên họp thứ 42 - khóa XI).
              Mời dự:
                   + Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy).
                   + Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy).
                   + Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy).
              Nội dung:
                   + Thông qua hồ sơ, văn kiện Đại hội Hội Nông dân huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
                   + Thông qua hồ sơ, văn kiện Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
                   + Công tác cán bộ. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
                   + Thông qua tờ trình của các đơn vị và một số vấn đề khác. (Văn phòng Huyện ủy phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần