Lịch làm việc tuần lễ thứ 15 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ bảy - 07/04/2018 07:43 260 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 15 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH
Chơn Thành, ngày 06 tháng 4 năm 2018
của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 15 (từ ngày 09/4/2018 đến 13/4/2018)
Thứ hai (09/4/2018):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) làm việc tại trụ sở.
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy -Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì họp giao ban khối Đảng.
              Thành phần: Trưởng, phó các đơn vị: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo kết quả công tác tuần 13, 14/2018 và đề xuất, kiến nghị các nội dung có liên quan cần có sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong tuần 15, 16/2018.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   13 giờ 30: Họp Thường trực Huyện ủy (phiên họp thứ 43 - khóa XI).
              Mời dự: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Nội dung:
                   + Công tác tổ chức, cán bộ. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
                   + Thông qua các nội dung chuẩn bị cho Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 12, nhiệm kỳ 2015 - 2020. (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thứ ba (10/4/2018):
Sáng:    - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) ủy nhiệm Đ/c Hà Duy Đạt (UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện) trực tiếp công dân định kỳ.
              Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường, Thanh tra Nhà nước, Ban Tiếp công dân huyện.
Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Ban tiếp công dân - UBND huyện.
              - 07 giờ 30: Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy) đi giám sát theo Kế hoạch của Ban Pháp chế HĐND huyện.
              Địa điểm: UBND xã Nha Bích.
Thứ tư (11/4/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ công tác) chủ trì họp Tổ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng huyện quý I/2018. (Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
              Thành phần: Thành viên Tổ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng huyện (theo Quyết định số 631-QĐ/HU, ngày 02/6/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy), gồm các đồng chí: Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy), Lâm Văn Long (UVBTV - Trưởng Công an huyện), Bùi Ngọc Phương (UVBTV - CHT Ban CHQS huyện), Lê Thanh Duyên (HUV - Viện trưởng VKSND huyện), Bùi Thanh Thảo (HUV - Chánh án TAND huyện), Nguyễn Văn Hưng (HUV - Chánh Thanh tra huyện), Lê Xuân Phần (HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy), Võ Thị Hồng Cúc (Trưởng phòng Tư pháp huyện, thay đ/c Lê Mộng Thu), Đỗ Văn Quân (Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện), Nguyễn Thanh Hải (Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 9), Hồ Như Hoa (Ủy viên UBKT Huyện ủy), Đỗ Thanh Quang (Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, thay đ/c Nguyễn Thị An Na).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Thứ năm (12/4/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy (phiên họp thứ 27 - khóa XI).
                   + Công tác tổ chức, cán bộ. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   - 14 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy phiên thứ 5/2018.
              Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy. (Xe 93A - 0775).
Thứ sáu (13/4/2018):
Sáng:    08 giờ 00: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến triển khai Đề án của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 18, 19-NQ/TW của BCH Trung ương (khóa XII); triển khai Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”, Nghị quyết số 21-NQ/TW về “Công tác dân số trong tình hình mới”.
              Thành phần:
                   + Các đ/c Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
                   + Đại diện Thường trực Đảng ủy Công ty TNHH MTV Cao su Sông Bé.
                   + Các đồng chí Trưởng, Phó các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Trưởng, Phó các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường THPT, Trường THCS - THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
                   + Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, thị trấn. (Đề nghị Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn thông báo đến thành phần dự Hội nghị của đơn vị mình).
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần