Lịch làm việc tuần lễ thứ 16 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ sáu - 13/04/2018 16:15 217 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 16 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH
Chơn Thành, ngày 13 tháng 4 năm 2018

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 16 (từ ngày 16/4/2018 đến 20/4/2018)

Thứ hai (16/4/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị giao ban công tác HĐND giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thị xã lần thứ tư, nhiệm kỳ 2016 - 2021 do HĐND huyện Chơn Thành đăng cai tổ chức.
              Thành phần: Theo Kế hoạch số 16/KH-HĐND, ngày 10/4/2018 của Hội đồng nhân dân huyện.
              Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
Thứ ba (17/4/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT Huyện ủy) chủ trì họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của Huyện ủy khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
              Nội dung: Xét khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII).
              Mời dự: Đ/c Nguyễn Đức Thành (Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy).
              Thành phần: Thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng của Huyện ủy (theo Quyết định số 38-QĐ/HU, ngày 21/12/2015 của Ban Thường vụ Huyện ủy), gồm các đồng chí: Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện), Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy), Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy), Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy), Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy), Nguyễn Chát (UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện), Lê Xuân Phần (HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy), Nguyễn Tiến Lạc (HUV - Trưởng phòng TC-KH huyện), Vũ Hải Châu (Trưởng phòng Nội vụ huyện), Nguyễn Văn Dũng (Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy), Hồ Minh Hòa (Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy), Đ/c Tạ Hữu Dũng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện) dự hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.
              Địa điểm: Hội trường UBND thị trấn Chơn Thành. (Xe 93A - 0775).
              - 08 giờ 00: Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy) dự Hội nghị trực tuyến phổ biến các nội dung cơ bản của Bộ luật hình sự năm 2015 và Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 do Ban Nội chính Trung ương tổ chức.
              Địa điểm: Hội trường Tỉnh ủy (lầu 3). (Xe 93A - 0580).
              - 09 giờ 00: Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng chấm thi) chủ trì họp Hội đồng chấm thi cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử Đảng bộ huyện Chơn Thành qua 15 năm xây dựng và phát triển”.
              Thành phần: Thành viên Hội đồng chấm thi (theo Quyết định số 922-QĐ/HU, ngày 06/3/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy), gồm các đồng chí: Phạm Văn Hùng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện), Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy), Đinh Thị Tuyết Sơn (HUV - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện), Lê Xuân Phần (HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy), Nguyễn Thị Hải Vân (HUV - Bí thư Huyện đoàn), Đoàn Thị Thu Hồng (Trưởng phòng VHTT huyện), Trần Hùng Lâm (Trưởng Đài TT-TH huyện), Nguyễn Đức Thành (Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy), Lê Văn Hoàng (Phó phòng GD-ĐT huyện), Phan Thị Trúc (Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thứ tư (18/4/2018):
Sáng:    07 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 12, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
              Thành phần: Có thư mời riêng.
              Địa điểm: Hội trường Huyện ủy.
Chiều:   - 13 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) dự tổng kết công tác tuyển quân năm 2018.
              Địa điểm: Phòng họp A - UBND huyện.
Thứ năm (19/4/2018):
Sáng:    - Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
              - 07 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện dự Hội nghị sơ kết thực hiện xây dựng, quản lý, sử dụng lực lượng chính trị nòng cốt là quân nhân dự bị đang làm việc ở các khu công nghiệp trên địa bàn và sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp giữa Phòng Chính trị/Bộ CHQS tỉnh với Ban Tổ chức, Ban Dân vận các huyện, thị ủy năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường B - Bộ CHQS tỉnh.
Thứ sáu (20/4/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Đại hội Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
              - 07 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự Lễ truy tặng và trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Võ Văn Phan - Nguyên Trung đội phó Đại đội 301/Ban CHQS huyện Phú Giáo.
              Địa điểm: Hội trường UBND thị trấn Chơn Thành.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)
  T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần