Lịch làm việc tuần lễ thứ 42 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Chủ nhật - 15/10/2017 07:02 707 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 41 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 13 tháng 10 năm 2017
của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 42(từ ngày 16/10/2017 đến 20/10/2017)

Thứ hai (16/10/2017):
Sáng:    08 giờ 00: Họp Thường trực Huyện ủy (phiên thứ 35 - khóa XI)
              Mời dự: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Nội dung:
                  + Công tác cán bộ. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
                  + UBND huyện báo cáo tình hình ở xã Thành Tâm; tình hình xây dựng trái phép trên địa bàn thị trấn Chơn Thành (UBND huyện mời các thành phần có liên quan chuẩn bị nội dung báo cáo).
                  + Các vấn đề khác (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   - 13 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện), Đ/c Nguyễn Chát (UVBTV - CT UBMTTQ huyện) dự kỳ họp bất thường, HĐND xã Minh Lập khóa XI (nhiệm kỳ 2016 - 2021).
              Cùng dự: Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.
              Địa điểm: Hội trường UBND xã Minh Lập. (Xe 93A - 0828), (Xe 93A - 1727).
              - 14 giờ 00: Đ/c Tạ Hữu Dũng (UVBTV - PCT UBND huyện - Tổ trưởng Tổ công tác số 08) dự sinh hoạt với chi bộ ấp 2 - Đảng ủy xã Thành Tâm.
              Mời dự: Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy).
              Cùng dự: Thành viên Tổ công tác số 08, gồm các đồng chí: Đặng Hiếu Thảo (HUV - Bí thư Đảng ủy xã Thành Tâm), Võ Thị Thương Nam (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thành Tâm), Nguyễn Thị Kim Loan (Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy).
              Địa điểm: Tại chi bộ ấp 2 - xã Thành Tâm.
Thứ ba (17/10/2017):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) làm việc tại trụ sở.
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện), Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy) dự tiếp dân tại đơn vị tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện.
              Địa điểm: Tại UBND xã Minh Thành. (Xe 93A - 0828).
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ tư (18/10/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo) chủ trì họp Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc thực hiện Kết luận số 80-KL/TW của Ban Bí thư. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
              Thành phần: Thành viên Ban Chỉ đạo (theo Quyết định số 705-QĐ/HU, ngày 07/8/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy) và Tổ giúp việc (theo Quyết định số 04-QĐ/BCĐ, ngày 04/8/2016 của Ban Chỉ đạo thực hiện Kết luận số 80-KL/TW của Ban Bí thư ).
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Chiều:   14 giờ 00: Thường trực Huyện ủy dự họp mặt Truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy năm 2017.
Thứ năm (19/10/2017):
Sáng:    08 giờ 00: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nghe đơn vị tư vấn báo cáo thông qua quy hoạch chi tiết dự án khu dân cư và Trung tâm thương mại Suối Đôi; dự án cổng chào của huyện.
              Địa điểm: Phòng họp A - UBND huyện.
Chiều:   - 13 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự họp CBCC Văn phòng Huyện ủy.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - 14 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện) dự Hội nghị giao ban quý III/2017 về công tác phối hợp thực hiện Nghị định 77/NĐ-CP của Chính phủ.
              Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (Xe 93A - 0775).
Thứ sáu (20/10/2017):
Sáng:    - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện), Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ) dự họp mặt các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng ủy xã Quang Minh.
              Cùng dự: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.
              Địa điểm: Đảng ủy xã Quang Minh. (Xe 93A-0828), (Xe 93A- 0580)
Chiều:   - Thường trực Huyện ủy đi công tác cơ sở.
              - 13 giờ 30: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy - Tổ trưởng Tổ công tác số 09) dự sinh hoạt chi bộ ấp Bàu Teng - Đảng ủy xã Quang Minh.
              Cùng dự: Thành viên Tổ công tác số 09, gồm các đồng chí: Trần Quang Đức (Bí thư Đảng ủy xã Quang Minh), Đ/c Phan Thành Trung (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Quang Minh), Đ/c Hồ Minh Hòa (Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Địa điểm: Chi bộ ấp Bàu Teng - Đảng ủy xã Quang Minh. (Xe 93A-1727)
Tối:       19 giờ 00: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy dự đêm chung kết Hội thi duyên dáng phụ nữ Chơn Thành lần thứ III/2017.
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần