Lịch làm việc tuần lễ thứ 44 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Chủ nhật - 29/10/2017 07:27 210 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 44 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH
Chơn Thành, ngày 27 tháng 10 năm 2017

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 44 (từ ngày 30/10/2017 đến 05/11/2017)

Thứ hai (30/10/2017):
Sáng:    08 giờ 00: Họp Thường trực Huyện ủy (phiên họp thứ 36 - khóa XI).
              Mời dự: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Nội dung:
                   + Công tác cán bộ. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
                   + Thông qua Tờ trình của các đơn vị. (Văn phòng Huyện ủy phối hợp các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).
              Địa điểm: Phòng họp Thường trực Huyện ủy.
Chiều:   - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) làm việc tại trụ sở.
              - 13 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối Đảng đầu tuần.
              Thành phần: Trưởng, phó các đơn vị: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo kết quả công tác tuần 43/2017 và đề xuất, kiến nghị các nội dung có liên quan cần có sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong tuần 44/2017.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - 14 giờ 00: Đ/c Hà Duy Đạt (UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện - Tổ trưởng Tổ công tác số 03) dự sinh hoạt chi bộ Trường Tiểu học Minh Thành.
              Cùng dự: Thành viên Tổ công tác số 03, gồm các đồng chí: Ngô Tấn Tài (HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Thành), Trần Trung Thành (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Minh Thành), Nguyễn Văn Trọng (Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Địa điểm: Văn phòng Trường Tiểu học Minh Thành.
              - 15 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối MTTQ và các đoàn thể huyện đầu tháng.
              Cùng dự: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
              Thành phần: Lãnh đạo các đơn vị: UBMTTQVN, Liên đoàn lao động, Huyện đoàn - Nhà Thiếu nhi, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động tháng 10/2017 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2017; đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ.
Thứ ba (31/10/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) trực tiếp công dân định kỳ.
              Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường, Thanh tra, Ban Tiếp công dân huyện; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Ban tiếp công dân - UBND huyện.
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì họp liên tịch giữa Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện quý IV/2017.
              Thành phần: Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; Trưởng, phó các Ban của HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự, Văn phòng HĐND-UBND huyện.
              Địa điểm: Phòng họp A - UBND huyện.
Chiều:   - 13 giờ 15: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự kỳ họp bất thường - HĐND thị trấn Chơn Thành khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.
              Cùng dự: Lãnh đạo UBND huyện, Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện.
              Địa điểm: Hội trường UBND thị trấn Chơn Thành. (Xe 93A - 0828).
              - 13 giờ 30: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy), Đ/c Vũ Nhật Khoát (UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ) dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Long.
              Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Long. (Xe 93A - 1727).
Thứ tư (01/11/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện), Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện - Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện) dự họp Đảng ủy Quân sự huyện.
              Nội dung: Kiểm điểm tập thể, cá nhân và xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện. (Xe 93A - 0775).
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự sinh hoạt chi bộ Văn phòng Huyện ủy.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - 09 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự họp CBCC Văn phòng Huyện ủy.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ năm (02/11/2017) à Chủ nhật (05/11/2017):
                 Các đồng chí Trường trực Huyện ủy đi học tập kinh nghiệm về mô hình xây dựng nông thôn mới tại các tỉnh Miền Tây.
              Thành phần cùng đi: Theo Công văn số 327-CV/HU, ngày 25/10/2017 của Huyện ủy.
              (Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần