Lịch làm việc tuần lễ thứ 48 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ sáu - 24/11/2017 16:38 197 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 48 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 24 tháng 11 năm 2017

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 48 (từ ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017)

Thứ hai (27/11/2017):
Sáng:    - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối Đảng đầu tuần.
              Thành phần: Trưởng, phó các đơn vị: Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo kết quả công tác tuần 45, 46, 47/2017 và đề xuất, kiến nghị các nội dung có liên quan cần có sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong tuần 48/2017.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
              - 10 giờ 00: Hội ý Thường trực Huyện ủy.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ ba (28/11/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) dự họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy phiên thứ 17/2017.
              Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Phòng họp B - Tỉnh ủy. (Xe 93A -0775).
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) trực tiếp công dân định kỳ.
              Cùng dự: Lãnh đạo Phòng Tài nguyên - Môi trường, Thanh tra, Ban Tiếp công dân huyện; Đại diện Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
Thời gian: Cả ngày.
              Địa điểm: Ban tiếp công dân - UBND huyện.
Chiều:   14 giờ 00: Đ/c Nguyễn Chát (UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện - Tổ trưởng Tổ công tác số 07) dự sinh hoạt chi bộ ấp 6 - Đảng ủy xã Minh Lập.
              Cùng dự: Thành viên Tổ công tác số 07, gồm các đồng chí: Nguyễn Minh Phúc (Bí thư Đảng ủy xã Minh Lập), Nguyễn Thị Minh Tiền (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Minh Lập), Nguyễn Hồng Điệp (Chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy).
              Địa điểm: Chi bộ ấp 6 - Đảng ủy xã Minh Lập. (Xe 93A - 0580).
Thứ tư (29/11/2017):
Sáng:    07 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII).
              Thành phần: Có Thông báo riêng.
              Thời gian: 1,5 ngày.
              Địa điểm: Phòng họp A - UBND huyện.
Thứ năm (30/11/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc về học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII).
              Thành phần: Có Thông báo riêng.
              Địa điểm: Phòng họp A - UBND huyện.
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Chơn Thành khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
Chiều:   Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) làm việc tại trụ sở.
Thứ sáu (01/12/2017):
Sáng:    - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) đi công tác cơ sở.
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Khai mạc Hội thi “Nông dân với pháp luật trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” huyện Chơn Thành năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
Chiều:   - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) đi công tác cơ sở.
              - 16 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Bế mạc Hội thi “Nông dân với pháp luật trong xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” huyện Chơn Thành năm 2017.
              Địa điểm: Hội trường UBND huyện.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ
Lê Xuân Phần