Lịch làm việc tuần lễ thứ 49 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ bảy - 02/12/2017 08:03 203 0
Lịch làm việc tuần lễ thứ 49 của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy Tải về máy

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH
Chơn Thành, ngày 01 tháng 12 năm 2017

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 49 (từ ngày 04/12/2017 đến 10/12/2017)
Thứ hai (04/12/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy), Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện) dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 - khóa X, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
              Địa điểm: Hội trường tỉnh. (Xe 93A - 0775).
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối MTTQ và các đoàn thể huyện đầu tháng.
              Cùng dự: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
              Thành phần: Lãnh đạo các đơn vị: UBMTTQVN, Liên đoàn lao động, Huyện đoàn - Nhà Thiếu nhi, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động tháng 11/2017 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 12/2017; đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Chiều:   15 giờ 00: Họp Thường trực Huyện ủy (phiên họp thứ 38 - khóa XI).
              Mời dự: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy).
              Nội dung:
                   + Công tác cán bộ. (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
                   + Một số vấn đề khác. (Văn phòng Huyện ủy phối hợp các đơn vị liên quan chuẩn bị nội dung).
              Địa điểm: Phòng họp Thường trực Huyện ủy.
Thứ ba (05/12/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND huyện năm 2017.
              Thành phần: Theo Thư mời số 83/TM-HĐND, ngày 28/11/2017 của Thường trực HĐND huyện.
              Địa điểm: Hội trường lớn UBND huyện.
              - 07 giờ 30: Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy) dự Hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 12/2017 bằng hình thức trực tuyến.
              Thành phần: Theo Thông báo số 20-TB/BTGHU, ngày 30/11/2017 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
              Địa điểm: Phòng họp A - UBND huyện.
              - 08 giờ 00: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy dự Hội thảo Lịch sử Lực lượng vũ trang nhân dân huyện Chơn Thành giai đoạn 1945 - 2015.
              Địa điểm: Hội trường Ban CHQS huyện.
Chiều:   13 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy), Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự buổi tiếp xúc cử tri với Đại biểu Quốc hội sau kỳ họp thứ tư - Quốc hội khóa XIV.
              Địa điểm: Hội trường UBND thị trấn Chơn Thành.
Thứ tư (06/12/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh) dự kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX.
              Địa điểm: Hội trường tỉnh. (Xe 93A - 0775).
              - Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Chiều:   Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) làm việc tại trụ sở.
Thứ năm (07/12/2017):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy, đại biểu HĐND tỉnh) tiếp tục dự kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh khóa IX.
              Địa điểm: Hội trường tỉnh. (Xe 93A - 0775).
              - 07 giờ 30: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) dự Họp mặt các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng của Đảng ủy thị trấn Chơn Thành.
              Cùng dự: Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
              Địa điểm: Hội trường thị trấn Chơn Thành.
              - 07 giờ 30: Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy) dự Hội nghị về công tác tư tưởng trên mạng xã hội.
              Địa điểm: Hội trường B - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. (Xe 93A - 0580).
Thứ sáu (08/12/2017):
              Địa điểm: Hội trường tỉnh. (Xe 93A - 0775).
Chiều:   13 giờ 30: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy (phiên họp thứ 24 - khóa XI).
              Nội dung: Thông qua các nội dung chuẩn bị cho Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) lần thứ 11 - khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thứ bảy (09/12/2017):
Tối:       18 giờ 30: Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện dự Đêm hội “Ấm tình biên cương” năm 2017.
              Địa điểm: Đồn Biên phòng Tà Vát (huyện Lộc Ninh).
Chủ nhật (10/12/2017):
Sáng:    08 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) ủy nhiệm lãnh đạo UBND huyện dự buổi họp mặt truyền thống lần thứ 29 của Ban liên lạc truyền thống Cựu chiến binh Trung đoàn 5-205.
              Địa điểm: Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bàu Bàng - tỉnh Bình Dương.
(Lịch làm việc này thay thư mời và được đăng trên Website của UBND huyện Chơn Thành: http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn)

T/L BAN THƯỜNG VỤ
PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG