Lịch làm việc tuần lễ thứ 01 của TT. HĐND và UBND huyện

HUYỆN CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 29 tháng 12 năm 2017

CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND VÀ UBND HUYỆN
(Tuần lễ thứ 01 - Từ ngày 01/01 đến ngày 05/01/2018)
______________________
THỨ HAI (NGÀY 01/01):
Lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện nghỉ Tết Dương lịch năm 2018.
THỨ BA (NGÀY 02/01):
SÁNG:
1.  Lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện dự chào cờ đầu năm mới  2018.
Thời gian, địa điểm: 7g15, tại cột cờ trụ sở UBND huyện.
2. Lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện dự công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo đối với phòng Văn hóa – Thông tin, Tư pháp, Y tế (phòng Nội vụ chuẩn bị).
Thành phần mời dự: Lãnh đạo và công chức các phòng: Văn hóa – Thông tin, Tư pháp, Y tế; TP.Nội vụ, VP: CVP, CV. Tuyền.
Thời gian, địa điểm: 8g00, tại  phòng họp A - UBND huyện.
3. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân, PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng họp thống nhất về việc thành lập Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và các công việc liên quan đến dự án KCN và dân cư đô thị Becamex Bình Phước.
Thành phần mời dự:  Đại diện lãnh đạo Trung tâm PTQĐ huyện, Công ty Đất Việt, Công ty Becamex Bình Phước; TP.Tài nguyên và Môi trường, TP.Tài chính – Kế hoạch, Chủ tịch UBND xã Minh Thành, VP: CVP, CV. Lành, Lịch.
Thời gian, địa điểm: 9g00, tại phòng họp A – UBND huyện.
4. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ phòng Y tế.
Thời gian, địa điểm: 9g00, tại phòng Y tế.
5. Ủy quyền Chánh Thanh tra huyện tiếp công dân định kỳ (Lãnh đạo: Phòng TN&MT, PCVP Huỳnh Thanh Xuân cùng dự).
Địa điểm: Ban Tiếp công dân - UBND huyện.
6. Ủy quyền TP.Kinh tế - Hạ tầng dự họp thống nhất vị trí xây dựng điểm dừng, nghỉ xe buýt trên tuyến Đồng Xoài đi Chơn Thành và ngược lại.
Thời gian, địa điểm: 8g30, tại Trụ sở Sở GTVT (xe 93A-0610).
CHIỀU:
1. PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ Chi Cục thuế.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại trụ sở Chi Cục thuế.
2. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ Trung tâm Dân số KHHGĐ.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại Trung tâm DSKHHGĐ.
THỨ TƯ (NGÀY 03/01):
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ Thanh tra huyện.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại trụ sở Thanh tra huyện.
2. PCT.HĐND huyện Hà Duy Đạt dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ trường THPT Chơn Thành.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại trường THPT Chơn Thành.
3. PCT.UBND h­uyện Tạ Hữu Dũng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ Đảng ủy xã Thành Tâm.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại Đảng ủy xã Thành Tâm (xe 93A-0610).
4. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng chủ trì họp Ban tổ chức, Ban thư ký giúp việc Hội thi Sáng tạo kỹ thuật huyện Chơn Thành lần thứ IV năm 2016-2017 (phòng Kinh tế và Hạ tầng chuẩn bị nội dung báo cáo)
Thành phần mời dự: Ông Nguyễn Hoàng Nhung - TP.Kinh tế và Hạ tầng, bà Mạc Thị Thanh Bình - TP.Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Thị Hải Vân - Bí thư Huyện đoàn, bà Đoàn Thị Thu Hồng - TP.Văn hóa và Thông tin, ông Nguyễn Tiến Lạc - TP.Tài chính - Kế hoạch, ông Trần Hùng Lâm - Trưởng Đài TT-TH,  Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn (phụ trách khối Văn hóa xã hội); VP: PCVP Huỳnh Thanh Xuân, CV.Tuyền, Lành.
- Lãnh đạo: Công ty Cao su Sông Bé, Trưởng Cao đẳng Nghề Tôn Đức Thắng, Trường THPT Chơn Thành, Trường cấp 2-3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trung tâm GDNN-GDTX (có thư mời riêng);
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại phòng họp A - UBND huyện.
CHIỀU:
1. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Đảng ủy Trung tâm Y tế.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại trụ sở Trung tâm Y tế.
2. Lãnh đạo Thường trực HĐND và UBND huyện dự sinh hoạt Chi bộ.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại phòng họp A - UBND huyện.
THỨ NĂM (NGÀY 04/01):
SÁNG + CHIỀU:
1. Chủ tịch và các PCT.UBND huyện, PCT.HĐND huyện Hà Duy Đạt dự họp kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân UVBTV Huyện ủy (cả ngày).
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại phòng họp  Ban Thường vụ Huyện ủy.
2. Ủy quyền TP.Tài chính – Kế hoạch dự Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển KTXH và dự toán ngân sách năm 2018.
Thời gian, địa điểm: 8g00, tại phòng họp G – UBND tỉnh (Xe 93A -0610)
THỨ SÁU (NGÀY 05/01):
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ phòng Tài chính - Kế hoạch.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại trụ sở phòng Tài chính - Kế hoạch.
2. PCT.HĐND huyện Hà Duy Đạt dự kỳ họp thứ 5, HĐND thị trấn Chơn Thành khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021.
Thời gian, địa điểm: Cả ngày, bắt đầu lúc 7g30, tại Hội trường UBND thị trấn Chơn Thành.
3. PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại trụ sở phòng Kinh tế - Hạ tầng.
4. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ phòng Giáo dục và Đào tạo.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại trụ sở phòng Giáo dục và Đào tạo.
5. PCT.HĐND huyện Phan Văn Mạnh dự kỳ họp thứ 5, HĐND xã Nha Bích khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại Hội trường UBND xã Nha Bích (xe 93A-0610).
CHIỀU:
1. PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại trụ sở Chi nhánh VPĐKĐĐ.
2. PCT.HĐND huyện Phan Văn Mạnh dự kiểm điểm tập thể và cá nhân Chi bộ trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại trường cấp 2-3 Nguyễn Bỉnh Khiểm (xe 93A-0610).

LỊCH NÀY THAY THƯ MỜI

TL.TT.HĐND VÀ UBND HUYỆN