Lịch làm việc tuần 28/2018 của TT.HĐND và UBND huyện Chơn Thành

Số kí hiệu LT28/2018UBH
Ngày ban hành 08/07/2018
Thể loại Lịch làm việc tuần
Lĩnh vực Lịch làm việc tuần
Cơ quan ban hành HĐND-UBND huyện
Người ký Bùi Phước Linh

CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND VÀ UBND HUYỆN
(Tuần lễ 28 - Từ ngày 09/7/2018 đến 13/7/2018)
________________________

THỨ HAI (NGÀY 09/7):
SÁNG:
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân, PCT.TTHĐND huyện Hà Duy Đạt dự  kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX (cả ngày).
Thời gian, địa điểm: 7g20 tại Hội trường Tỉnh (Xe 93A-000.18; 93A-0610).
CHIỀU:
Chủ tịch và các PCT.UBND huyện hội ý đầu tuần (LĐVP cùng dự).
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại phòng họp A – UBND huyện.
THỨ BA (NGÀY 10/7):
SÁNG:

• Tiếp công dân:  PBT.TTHU-CT.HĐND huyện Trần Thanh Sơn.

Thành phần cùng tiếp: Lãnh đạo: Thanh tra, Phòng Tài nguyên và Môi trường.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại Ban TCD – UBND huyện.

1.  PCT.TTHĐND huyện Hà Duy Đạt tiếp tục dự kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa IX.

Thời gian, địa điểm:  7g20 tại Hội trường Tỉnh (Xe  93A-0610).
2. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng dự Tọa đàm về công tác hỗ trợ phụ nữ hoàn lương tái hòa nhập cộng đồng (Theo thư mời của Hội LHPN tỉnh).
Thời gian, địa điểm: 8g00, tại phòng họp BTV Huyện ủy Chơn Thành.
CHIỀU:
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân chủ trì họp Ban đại diện Ngân hàng CSXH huyện (đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm 2018).
Thành phần mời dự:  Thành viên Ban đại diện, gồm: ông Nguyễn Phước Thanh - GĐ.Ngân hàng CSXH, ông Nguyễn Tiến Lạc - TP.Tài chính - Kế hoạch, ông Nguyễn Hữu Cường - TP.Nông nghiệp và PTNT, bà Bùi Thị Hằng - TP.Lao động TB&XH, CT.Hội Nông dân, Bí thư Huyện đoàn, CT.Hội LHPN, CT.Hội Cựu chiến binh; Chủ tịch UBND các xã - thị trấn, VP: CVP, CV.Tuyền.
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại phòng họp A – UBND huyện.
THỨ TƯ (NGÀY 11/7):
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân tham dự diễn tập thử phòng thủ tỉnh Bình Phước năm 2018.
Thời gian, địa điểm: 9g00, tại Hội trường B - Bộ CHQS tỉnh (Xe 93A-000.18).
2. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng chủ trì họp thông qua Đề án sát nhập trường học và  sắp xếp các điểm trường cấp tiểu học trên địa bàn  huyện (phòng Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị báo cáo).
Thành phần mời dự: Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo (Trưởng, phó phòng), TP.Nội vụ, Lãnh đạo phòng Tài chính – Kế hoạch, Lãnh đạo UBND xã: Minh Hưng, Minh Long, Nha Bích, Minh Thắng, Minh Lập, Quang Minh, TT.Chơn Thành, VP: CVP, CV Tuyền.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại phòng họp A – UBND huyện.
CHIỀU:
1. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân dự họp Thường trực Tỉnh ủy (về tiến độ giải quyết các vụ việc khiếu nại kéo dài, vượt cấp trên địa bàn theo Kết luật 172-KL/TU ngày 15/3/2018 của Tỉnh ủy).
Thời gian, địa điểm: 13g30, tại phòng họp C – Tỉnh ủy (Xe 93A-000.18).
2. PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng dự họp Hội đồng thẩm định giá đất các dự án (trong đó có dự án của Công ty Becamex Bình Phước).
Thời gian, địa điểm: 14g00, tại phòng họp Sở Tài chính (Xe 93A-0610).
THỨ NĂM (NGÀY 12/7):
SÁNG + CHIỀU:
1. Chủ tịch và các PCT.UBND huyện, PCT.HĐND huyện Hà Duy Đạt tham dự diễn tập phòng thủ tỉnh Bình Phước năm 2018.
Thời gian, địa điểm: Cả ngày, Bắt đầu lúc 7g30, tại Hội trường Bộ CHQS tỉnh (Xe 93A-000.18)
2. PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng dự họp với Sở Tài nguyên và Môi trường (về xác định giá đất cụ thể thu tiền sử dụng đất thuộc dự án tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng Khu dân cư đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi – Chơn Thành).
Thành phần cùng đi: TP.Tài nguyên và Môi trường.
Thời gian, địa điểm: 8g30, tại phòng họp Sở TN&MT (Xe 93A-0610).
3. Ủy quyền TP.Nông nghiệp và PTNT dự Hội thảo tư vấn “Định hướng và phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở Bình Phước”.
Thời gian, địa điểm: 7g30, tại Hội trường Trụ sở Liên hiệp các hội.
THỨ SÁU (NGÀY 13/7):
SÁNG + CHIỀU:
1. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Tuân, PCT.UBND huyện Tạ Hữu Dũng, PCT.TT.HĐND huyện Hà Duy Đạt tiếp tục tham dự diễn tập phòng thủ tỉnh Bình Phước năm 2018.
2. PCT.UBND huyện Phạm Văn Hùng chủ trì Hội nghị Tổng kết 10 năm  thực hiện phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" giai đoạn 2009-2018.
Thành phần cùng dự : Có thư mời riêng, CV Tuyền.
Thời gian, địa điểm: 8g00, tại Hội trường UBND huyện.

LỊCH NÀY THAY THƯ MỜI

TL.TT.HĐND VÀ UBND HUYỆN

(Đã ký)
Bùi Phước Linh