Lịch làm việc tuần 36/2018 của TT&BTV Huyện ủy

Lịch làm việc tuần 36/2018 của TT&BTV Huyện ủy Chơn Thành

Số kí hiệu LT36/2018HU
Ngày ban hành 01/09/2018
Thể loại Lịch làm việc tuần
Lĩnh vực Lịch làm việc tuần
Cơ quan ban hành TT và BTV huyện
Người ký Lê Xuân Phần

ĐẢNG BỘ TỈNH BÌNH PHƯỚC
HUYỆN ỦY CHƠN THÀNH

Chơn Thành, ngày 31 tháng 8 năm 2018

của Thường trực và Ban Thường vụ Huyện ủy
Tuần thứ 36 (từ ngày 01/9/2018 đến 07/9/2018)
-----

Thứ bảy (01/9/2018):
              - Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) trực tại trụ sở Huyện ủy.
              Cùng trực: Lực lượng DQTV khối Huyện ủy.
              - 09 giờ 00: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) dự lễ dâng hương nhân kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018).1
              Địa điểm: Khu di tích lịch sử Quốc gia Bộ Chỉ huy Miền Tà Thiết. (Xe 93A - 0775).
Chủ nhật (02/9/2018):
              Cùng trực: Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy); lực lượng DQTV khối Huyện ủy.
Thứ hai (03/9/2018):
              - Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy nghỉ bủ Lễ Quốc khánh 02/9.
              Cùng trực: Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy); lực lượng DQTV khối Huyện ủy.
Thứ ba (04/9/2018):
Sáng:    - 07 giờ 30: Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy) tham gia cùng Đoàn giám sát HĐND tỉnh theo Kế hoạch 174/KH-HĐND, ngày 08/8/2018 của HĐND tỉnh.
              Địa điểm: Khu công nghiệp Minh Hưng III. (Xe 93A - 0775).
              - 08 giờ 00: Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện) chủ trì giao ban khối MTTQ và các đoàn thể huyện.
              Cùng dự: Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy.
              Thành phần: Lãnh đạo các đơn vị: UBMTTQVN, Liên đoàn lao động, Huyện đoàn - Nhà Thiếu nhi, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện; Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy (phụ trách khối).
              Nội dung: Các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động tháng 7+8/2018 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 9/2018; đề xuất, kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ.
              Địa điểm: Phòng họp Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thứ tư (05/9/2018):
Sáng:    Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Khai giảng năm học 2018 - 2019 của các trường trên địa bàn huyện:
              + Đ/c Nguyễn Tấn Hải (UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy): Trường THCS-THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. (Xe 93A - 0775).
              + Đ/c Trần Thanh Sơn (Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện): Trường THPT Chơn Thành.
              + Đ/c Nguyễn Như Tuân (Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện): Trường THCS Lương Thế Vinh.
              + Đ/c Hà Duy Đạt (UVBTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện): Trường THCS Minh Hưng.
              + Đ/c Phạm Văn Hùng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện): Trường THPT Chu Văn An.
              + Đ/c Tạ Hữu Dũng (UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện): Trường THCS Minh Thành.
              + Đ/c Trần Minh Trọng (UVBTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy): Trường Tiểu học Chơn Thành A.
              + Đ/c Đỗ Thị Thùy Trang (UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy): Trường TH-THCS Lê Văn Tám.
              + Đ/c Nguyễn Văn Bằng (UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy): Trường THCS Minh Thắng. (Xe 93A - 0580).
              + Đ/c Nguyễn Chát (UVBTV - Chủ tịch UBMTTQVN huyện): Trường THCS Minh Lập. (Xe 93A - 0580).
              + Đ/c Lâm Văn Long (UVBTV - Trưởng Công an huyện): Trường Tiểu học Minh Hưng A.
              + Đ/c Bùi Ngọc Phương (UVBTV - CHT Ban CHQS huyện): Trường Tiểu học Minh Long.
Thứ năm (06/9/2018):
Sáng:    Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.
Thứ sáu (07/9/2018):
Sáng:    Thường trực Huyện ủy làm việc tại trụ sở.

T/L BAN THƯỜNG VỤ

Lê Xuân Phần

LT36/2018HU

Các văn bản cùng cơ quan ban hành "TT và BTV huyện"