Công văn số 163/CV-CNCT về việc chất lượng và sử dụng nước sạch trên địa bàn huyện Chơn Thành

Thứ tư - 13/12/2017 07:55 545 0
   Với phương châm "Vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường bền vững" chất lượng nước sạch của công ty Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của Khách hàng. Chất lượng nước sạch của Chi nhánh Cấp nước Chơn Thành, được sản xuất theo quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT- Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống của Bộ Y Tế.
   Chất lượng nước sạch của Công ty Chúng tôi được sản xuất theo quy trình hiện đại, kiểm soát chặt chẽ theo của Bộ Y Tế và được Trung tâm Quản lý Chất lượng nước, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Phước và Trung tâm Quản lý Chất lượng nước, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Phước và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 lấy mẫu kiểm nghiệm định kỳ theo quy định.
    Chi nhánh Cấp nước Chơn Thành thông báo Quý cơ quan, Khách hàng được biết đăng ký sử dụng nước tại các khu vực có hệ thống tuyến ống cấp nước.
    Địa chỉ liên hệ: Tổ 1, ấp Mỹ Hưng, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, Bình Phước.
    Điện thoại: 0274. 3691568 - Email: biwase.chonthanhbp@gmail.com.
    Xem chi tiết tại đây