Ngân hàng Chính sách xã hội: Mở rộng nhà mạng và đối tượng cung cấp dịch vụ tin nhắn

Thứ ba - 16/06/2020 23:49 73 0

Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Chơn Thành trân trọng thông báo: Ngày 10/6/2020, NHCSXH  ban hành công văn số: 3154/NHCS-CNTT về việc tiếp tục cung cấp dịch vụ tin nhắn phục vụ hoạt động nghiệp vụ của NHCSXH, cụ thể như sau:
1. Mở rộng nhà mạng cung cấp dịch vụ:
Tiếp tục triển khai dịch vụ tin nhắn phục vụ hoạt động nghiệp vụ của NHCSXH đối với các khách hàng có số điện thoại thuộc mạng MobiFone, Vinaphone, GMobile từ ngày 15/6/2020.
2. Mở rộng đối tượng cung cấp dịch vụ tin nhắn:
- Triển khai dịch vụ tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản đối với
khách hàng có tài khoản tiền gửi  có kỳ hạn (TIDE) và tài khoản thanh toán thuộc sản phẩm Casa 102 cho tất cả khách hàng có nhu cầu.
- Chi phí dịch vụ tin nhắn: Tạm thời miễn phí cho khách hàng.
- Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ ngày 15/06/2020.

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành