Tiếp xúc cử tri xã Minh Long huyện Chơn Thành

Thứ hai - 21/01/2013 09:49 1.449 0

Tiếp xúc cử tri xã Minh Long huyện Chơn Thành

(CTTĐTBP) - Ngày 3/1, ông Võ Sá - đại biểu HĐND tỉnh, cùng các đồng chí là đại biểu HĐND huyện Chơn Thành đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Minh Long (H.Chơn Thành).

Tại biểu tiếp xúc, đồng chí Võ Sá đã thông báo tóm tắt tới bà con cử tri về kết quả kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá 8, với những nội dung liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và một số hạn chế trong thu ngân sách, giải ngân vốn xây dựng cơ bản, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và nhiệm vụ năm 2013.

Tiếp đó, bà con cử tri xã Minh long đã phát biểu 11 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND tỉnh và huyện về đường giao thông nông thôn xuống cấp; các quy định kinh phí tổ chức mừng thọ người cao tuổi; một số ý kiến liên quan đến sai phạm hợp đồng bán đất, có dấu hiệu lừa đảo của một số công ty rao bán đất nền; tiến độ nâng cấp tuyến đường QL14 thi công chậm; vấn đề thực hiện đẩy mạnh phòng chống tham nhũng…

Các ý kiến của bà con cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện giải trình ngay tại buổi tiếp xúc; còn một số ý kiến chưa thể trả lời, giải trình tại buổi tiếp xúc được đại biểu  tổng hợp để kiến nghị các ngành chức năng có liên quan xem xét, giải quyết và trả lời  cử tri trong thời gian sớm nhất./.
Đỗ Trình (Nguồn www.binhphuoc.gov.vn)