Chơn Thành: Bàn giao 4 căn nhà “Đại đoàn kết”

Chủ nhật - 30/09/2018 00:54 561 0
Chiều ngày 26/9/2018, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện Chơn Thành đã tổ chức bàn giao 4 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, thuộc diện khó khăn về nhà ở trên địa bàn 2 xã Quang Minh và Minh Lập, huyện Chơn Thành.
Bốn căn nhà lần lượt trao cho các gia đình: bà Thị Suông-ấp Bào Teng, xã Quang Minh, ông Điểu Hằng- sóc Tranh 3, xã Quang Minh; ông Điểu Leng- ấp 5, xã Minh Lập và bà Thị Mét- ấp 2, xã Minh Lập. Mỗi căn nhà đều có diện tích 55m2, trị giá xây dựng là 60 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí xây dựng trên do Công ty cổ phần nước-môi trường Bình Dương tài trợ 60 triệu đồng/căn.
Được biết các gia đình trên có hoàn cảnh rất khó khăn,có được ít đất chỉ đủ làm nhà, không có đất để sản xuất, kinh tế gia đình chủ yếu là đi làm thuê để sinh sống. Nay có được căn nhà  khang trang để che nắng ,che mưa đó là niềm động viên, an ủi rất lớn đối với các gia đình.
Nhân dịp này Uỷ Ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành, đoàn thể trong xã và các mạnh thường quân đã tặng các gia đình nhiều phần quà nhỏ, mong muốn họ vơi bớt đi phần nào khó khăn, động viên các gia đình cố gắng lao động, sản xuất để thoát nghèo.
Bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Thị Suông-ấp Bào Teng, xã Quang Minh
Bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Thị Suông-ấp Bào Teng, xã Quang Minh, Chơn Thành
a
Bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Điểu Leng- ấp 5, xã Minh Lập, Chơn Thành

Tác giả bài viết: Đỗ Trình - Đài TT-TH huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay1,020
  • Tháng hiện tại10,206
  • Tổng lượt truy cập2,610,095
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây