Hội nghị thông tin thời sự lần I/2018 và triển khai học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Thứ năm - 08/03/2018 14:18 61 0
Ngày 8/3/2018 Huyện ủy Chơn Thành tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần I/2018 và triển khai học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Dự hội nghị có hơn 250 đại biểu là các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ; lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn, trường học và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc huyện ủy.
HN1 500x342
Báo cáo viên Trung ương Phạm Văn Triều-Trưởng phòng thông tin, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy,
triển khai, học tập chuyên đề năm 2018
     Tại Hội nghị, các đại biểu được Báo cáo viên Trung ương; Phạm Văn Triều-Trưởng phòng thông tin, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, triển khai, học tập chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong đó chú trọng đến tư tưởng dùng người và các phong cách làm việc của Bác Hồ: phong cách dân chủ; phong cách quần chúng; phong cách khoa học; phong cách nêu gương, nói đi đôi với làm của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phong cách của người lãnh đạo, người đứng đầu có vai trò quan trọng trong việc thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng, trong kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ. Qua học tập giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nguời đứng đầu, cán bộ chủ chốt các cấp, các ngành thấm nhuần và và vận dụng vào thực tiễn, tự  xây dựng cho mình tác phong làm việc theo phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động trong mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi địa phương.
HN2 500x282
Toàn cảnh Hội nghị
     Cũng tại Hội nghị các đại biểu cũng được thông tin thời sự gồm 2 nội dung: Tổng quan tình hình thế giới về: kinh tế, chính trị, quốc phòng, an ninh. Tình hình công tác đối ngoại trong thời gian qua và một số phương hương đối ngoại năm 2018. Qua đó nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ chủ chốt, báo cáo viên cấp huyện, cấp ủy cơ sở và đảng viên, trong huyện về những quan điểm của Đảng. Từ đó định hướng tuyên truyền, vận dụng vào triển khai nhiệm vụ một cách thiết thực, hiệu quả và phù hợp ở đơn vị, địa phương.
ĐỖ TRÌNH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay131
  • Tháng hiện tại21,649
  • Tổng lượt truy cập641,846
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây