HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM NGÀNH CÔNG THƯƠNG NĂM 2019

Chủ nhật - 20/10/2019 23:00 246 0

Ngày 16/10/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước đã có văn bản số 3010/UBND-TH chỉ đạo tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019”.
Thông qua Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019” góp phần xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm.

attp2

Ủy ban nhân dân huyện Chơn Thành đề nghị các tổ chức, cơ quan và người dân trên địa bàn hưởng ứng tham gia hoạt động “TÔI HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” thông qua việc dán hình ảnh, khẩn hiệu tuyên truyền “Hành động vì an toàn thực phẩm” đến các hộ dân, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, các chợ, siêu thị,…Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động của Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương năm 2019” và các hoạt động trực tuyến tại trang thông tin điện tử: antoanthucphamhd.vn và trang Fanpage Hành động vì an toàn thực phẩm, chia sẽ các hành động cụ thể vì an toàn thực phẩm, góp phần hình thành cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm.

attp3

Tác giả bài viết: VP.HĐND và UBND huyện Chơn Thành tổng hợp