UBND XÃ MINH LẬP: TỔ CHỨC HỌP TỔ CÔNG TÁC CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM PHỨC TẠP VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI

Chủ nhật - 28/04/2019 16:05 328 0
Sáng ngày 26.4.2019, UBND xã Minh Lập tổ chức họp Tổ công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATXH.
UBND XÃ MINH LẬP: TỔ CHỨC HỌP TỔ CÔNG TÁC CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN TRỌNG ĐIỂM PHỨC TẠP VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI
Về dự và chỉ đạo buổi họp có đồng chí Trần Hữu Ngạn - Phó Trưởng Công an huyện, cùng các đồng chí trong Tổ công tác chuyển hóa địa bàn của huyện Chơn Thành. Tham dự cuộc họp còn có các đồng chí lãnh đạo phòng PV05 và PC04 Công an tỉnh Bình Phước. Về phía địa phương có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, thành viên Tổ công tác chuyển hóa địa bàn của xã Minh Lập.
Tại hội nghị, Tổ công tác xã Minh Lập đã triển khai các kế hoạch thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATXH năm 2019, kế hoạch triển khai xây dựng mô hình "xã không có ma túy", với mục đích duy trì, giữ vững ANCT - TTATXH, hạn chế tệ nạn ma túy, góp phần hoàn thành xã Nông thôn mới trong năm 2019.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Hữu Ngạn - Phó trưởng Công an huyện đã đề nghị Tổ công tác chủ động tham mưu cho Đảng ủy - UBND xã các biện pháp nhằm chuyển hóa địa bàn hiệu quả và hoàn thành trong năm 2019, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, bổ sung quy chế hoạt động của tổ công tác, chỉ đạo các thành viên thường xuyên bám sát, nắm chắc địa bàn, triển khai các nhiệm vụ được giao và kịp thời báo cáo kết quả thực hiện hàng tuần cho Tổ công tác của huyện. Phát huy tốt vai trò của MTTQ, đoàn thể và Ban ấp trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ. Tập trung rà soát, xây dựng và thực hiện có hiệu quả mô hình "xã không có ma túy" dưới sự hướng dẫn của Công an tỉnh.
minh lap

Tác giả bài viết: Theo trang: Chơn Thành, Đổi mới và phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay1,052
  • Tháng hiện tại10,238
  • Tổng lượt truy cập2,610,127
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây