CHUNG TAY CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

CHIẾN DỊCH THẦN TỐC, LỢI ÍCH LÂU DÀI- Bài 1

•   11/07/2022 01:45:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Cung cấp dịch vụ công trực tuyến là một trong những chỉ số đo lường quan trọng trong phát triển chính quyền điện tử tiến tới xây dựng chính quyền số. Tuy nhiên, còn nhiều lý do khiến tỷ lệ thực hiện ở tỉnh Bình Phước chưa đạt so với chỉ tiêu mà Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số giao là 80% trong năm 2022. Để đạt tỷ lệ này, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 170/KH-UBND, triển khai chiến dịch cao điểm 92 ngày đêm "Nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến, đẩy mạnh chuyển đổi số để phát triển chính quyền số". Chiến dịch này đang được cả hệ thống chính trị trong tỉnh triển khai thực hiện với quyết tâm rất cao.

H1

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

•   04/07/2022 02:23:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên cổng Dịch vụ công quốc gia và hướng dẫn thực hiện thanh toán online trên cổng Dịch vụ công Bình Phước

h1

TỪ NGÀY 01/7/2022, DOANH NGHIỆP PHẢI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

•   29/06/2022 11:06:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngày 28-6, Cục Thuế  Bình Phước ban hành thông báo khẩn về thời điểm bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử và không được lập bảng kê, xuất hóa đơn điện tử tổng hợp bán lẻ trong ngày. Thông báo được ban hành sau khi Cục Thuế tỉnh tổ chức các hội nghị gặp mặt, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trên 160 câu hỏi là những băn khoăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp về chính sách thuế, hóa đơn điện tử đã được giải đáp trực tiếp, thỏa đáng tại hội nghị.