Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành tiếp tục trao tiền hỗ trợ Chương trình “ Cặp lá yêu thương”

Thứ hai - 14/11/2022 16:59 498 0
“Cặp lá yêu thương” là chương trình thiện nguyện do Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung Số (Trung tâm Tin tức VTV24) phối hợp với Văn phòng Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội và Ngân hàng Chính sách Xã hội thực hiện. Với ý nghĩa cao cả đó, chương trình đã được đông đảo các nhà hảo tâm trên khắp cả nước chung tay ủng hộ, tạo thành rất nhiều cặp lá yêu thương, giúp cho nhiều hoàn cảnh khó khăn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, tạo điều kiện cho con em tiếp bước đến trường.
Là đơn vị thực hiện tín dụng chính sách của Đảng và Nhà nước giao, ngoài việc chuyển tải nguồn vốn đến cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống trên địa bàn thị xã Chơn Thành, Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành còn tích cực trong công tác thiện nguyện, an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sáng ngày 18/10/2022, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành trao tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay lá chưa lành, đó là trường hợp của em Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi, sinh năm 2010 ở ấp 5 xã Minh Thắng, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với số tiền 3.000.000đ. Với vai trò là Ngân hàng đồng hành trong chương trình “Cặp lá yêu thương”, bắt đầu từ tháng 12/2021 Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành thực hiện hỗ trợ cho em Tuyết Nhi mỗi tháng 500.000 đồng, để động viên em Nhi tiếp tục thực hiện ước mơ cắp sách tới trường cùng bạn bè trang lứa.
 
CAP LA YEU THUONG MINH LAP
PGD Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành trao tiền hỗ trợ “lá chưa lành”

Bà Lê Thị Nở chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi tiếp tục nhận được khoản tiền hỗ trợ từ Chương trình “Cặp lá yêu thương”, với số tiền này tôi có thể lo cho cháu được ăn học giống các bạn và có cơ hội tiếp tục được đến trường như các bạn cùng trang lứa. Tôi xin cảm ơn các nhà hảo tâm, Chương trình cặp lá yêu thương và đặc biệt xin cảm ơn Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành đã là cầu nối giúp cháu tôi có cơ hội được đến trường.”

Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành luôn đồng hành cùng chương trình Cặp lá yêu thương để chắp cánh, biến ước mơ của bao chiếc “lá chưa lành” có cơ hội thực hiện bằng hình thức ghép cặp với tối thiểu 200.000đồng/ tháng của mỗi tấm lòng hảo tâm.

Mọi cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ, giúp đỗ các hoàn cảnh khó khăn qua số tài khoản của chương trình.
Tên tài khoản: Cặp lá yêu thương.
Số tài khoản: 1000001001242424.
Tại Ngân hàng Chính sách xã hội - Sở giao dịch.
Mã Ngân hàng: 01207001.

Tác giả bài viết: PGD Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập93
  • Hôm nay16,590
  • Tháng hiện tại50,950
  • Tổng lượt truy cập10,987,306

192/SYT-NV

Về việc cập nhật danh sách cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng trên địa bàn tỉnh (Cập nhật đến ngày 13/01/2023)

lượt xem: 222 | lượt tải:40

1089/SGTVT-VP

Hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công mức độ 4 đối với TTHC "Cấp đổi Giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp"

lượt xem: 923 | lượt tải:82

4556/SYT-NV

Về việc cập nhật danh sách cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng trên địa bàn tỉnh (Cập nhật đến ngày 28/11/2022)

lượt xem: 361 | lượt tải:68

3406/QĐ-SVHTTDL

Quyết định Công bố Danh mục các tài nguyên du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 1716 | lượt tải:82
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây