UBND huyện Chơn Thành

http://chonthanh.binhphuoc.gov.vn


Chơn Thành, giải quyết thủ tục hành chính đúng hạn đạt 97,5%

CCHC

CCHC

Chiều ngày 11-3, UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức quán triệt, triển khai về công tác cải cách hành chính (CCHC), kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC) và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến.
Thời gian qua, huyện Chơn Thành đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về thực hiện công tác CCHC và dịch vụ công trực tuyến. UBND huyện đã triển khai thực hiện nghiêm việc kiểm soát TTHC và thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC. 
ANH CCHC

Hiện nay, tổng số TTHC cấp huyện là 274 thủ tục, cấp xã là 107 thủ tục; trong đó thực hiện dịch vụ công trực tuyến theo mức độ 3,4: cấp huyện là 198 TTHC, cấp xã có 73 TTHC.
Kết quả trong quý I-2021 cấp huyện đã tiếp nhận 1.898 hồ sơ, đã giải quyết 1.858 hồ sơ, trong đó giải quyết đúng hạn đạt tỷ lệ 97,5%, giải quyết quá hạn chiếm 2,5%; Cấp xã đã tiếp nhận 4.622 hồ sơ, đã giải quyết 4.618 hồ sơ, trong đó giải quyết đúng hạn đạt tỷ lệ 99,98%. 
Trong thời gian tiếp theo, huyện Chơn Thành sẽ tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác CCHC, nâng cao chất lượng thực hiện và giám sát hoạt động tiếp nhận và trả kết quả TTHC theo cơ chế một cửa từ huyện đến xã, thị trấn; Từ đó xây dựng chính quyền điện tử ngày một vững mạnh ở huyện trong CCHC phục vụ nhân dân.


 

Tác giả bài viết: Theo Chơn Thành, đổi mới và phát triển

Nguồn tin: Bài viết của Đỗ Trình đăng trên trang: Chơn Thành, Đổi mới và phát triển.::

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây