UBND huyện Chơn Thành

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành trao tiền cho “Lá chưa lành” tại xã Minh Thắng từ Chương trình cặp lá yêu thương.

Trong những ngày đầu Xuân Tân Sửu 2021, những cán bộ của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình là đồng hành cùng người nghèo, các đối tượng chính sách khác và làm chiếc cầu kết nối những yêu thương, tấm lòng của các nhà hảo tâm (Lá lành), mang niềm vui đến với những chiếc “lá chưa lành”.
Ngày 18/02/2021, tại điểm giao dịch xã Minh Thắng, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành lại có cơ hội trao tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay một chiếc lá chưa lành, đó là trường hợp của em Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi, sinh năm 2010, ở ấp 5, xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước với số tiền 1.800.000 đồng (Một triệu tám trăm ngàn đồng).
Chứng kiến buổi trao tiền hỗ trợ cho “Lá chưa lành” trên địa bàn còn có ông Lê Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã Minh Thắng và đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên xã. Ông Lê Văn Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa nhân văn của Chương trình cặp lá yêu thương; đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tổ chức cá nhân đã chung tay, góp sức, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Ông Lê Văn Dũng mong muốn sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nói riêng và trong cả nước nói chung; đồng thời, hy vọng các “Lá chưa lành” tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong cuộc sống.
clyt Minh Thắng
Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện trao tiền hỗ trợ cho
em Nguyễn Hoàng Tuyết Nhi tại điểm giao dịch xã Minh Thắng

Chương trình “Cặp lá yêu thương” là chương trình thiện nguyện do Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Chính sách và Bộ LĐTB&XH phối hợp tổ chức nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm (Lá lành) hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn (Lá chưa lành) theo hình thức hình thành các “Cặp lá” để hỗ trợ các lá chưa lành vượt qua khó khăn. Với sứ mệnh “Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời”, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chơn Thành luôn đồng hành cùng chương trình “Cặp lá yêu thương” để chắp cánh, biến ước mơ của biết bao chiếc “Lá chưa lành” có cơ hội thành hiện thực bằng hình thức hỗ trợ ghép cặp với tối thiểu 200 ngàn đồng /tháng của mỗi tấm lòng hảo tâm.
Ngân hàng Chính sách xã hội thực hiện việc chuyển tiền miễn phí trực tiếp tới các ‘Lá chưa lành” trước sự chứng kiến của lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội và quần chúng nhân dân.
Mọi cá nhân, tổ chức có thể ủng hộ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn qua số tài khoản của chương trình:  Số tài khoản: 1000001001242424
Tại: Ngân hàng chính sách xã hội – Sở Giao dịch
Tên tài khoản: Cặp lá yêu thương
Mã ngân hàng: 01207001