CCHC

Lãnh đạo huyện Chơn Thành thăm, tặng quà các chùa nhân đại lễ Phật Đản

Thứ tư - 11/05/2011 07:36 2.598 0
Ngày 10/5, các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện uỷ - HĐND – UBND -UBMTTQVN huyện Chơn Thành đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các chùa trên địa bàn huyện Chơn Thành.
 
 
   Dịp này, đoàn đã đi thăm 8 chùa trên địa bàn huyện, gồm chùa: Hoa Nghiêm, Nhuận Minh (xã Minh Lập); Trung An, Hưng Long Tự, Niệm Phật Đường Tịnh Quang (thị trấn Chơn Thành); Minh Hương (xã Minh Hưng); Bồ Đề (xã Nha Bích) và Viên Minh (xã Minh Long).
 
   Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khoẻ các tăng ni, phật tử trong các nhà chùa. Các đồng chí mong muốn các vị sẽ kết hợp cùng Đảng và chính quyền động viên, vận động và tuyên truyền các phật tử phấn đấu ra sức học tập, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; làm tốt công tác đoàn kết các dân tộc, không phân biệt tín ngưỡng tôn giáo, xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng giàu đẹp.
 
   Trong những năm qua, Ban đại diện Hội Phật giáo huyện Chơn Thành đã phát động trong các chùa và tín đồ phật tử hướng tới điều tốt, điều thiện, làm tốt phong trào hành động cách mạng, thi đua yêu nước góp phần ổn định xã hội… Trong năm 2010 và đầu năm 2011, Ban đại diện Hội Phật giáo huyện cũng đã tổ chức nhiều lần cứu trợ đồng bào miền Trung, với tổng trị giá 300 triệu đồng; tổ chức tặng quà cho người ngèo, trẻ mồ côi, người tàn tật, đồng bào dân tộc gặp khó khăn với 950 phần quà, tổng trị giá hơn 180 triệu đồng.
 
   Nhân dịp đại lễ Phật Đản, các tăng ni, phật tử của các chùa đã đọc kinh, dâng hương cầu quốc thái dân an, trong không khí vui tươi, lành mạnh, đúng pháp luật./.

(Nguồn www.binhphuoc.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay12,350
  • Tháng hiện tại191,719
  • Tổng lượt truy cập4,979,766
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Công báo bình phước
Quản lí văn bằng
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
HUYEN DOAN
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây