Quang cao giua trang
CCHC

Phòng giao dịch NHCSXH huyện Chơn Thành hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động Smartphone.

Chủ nhật - 04/10/2020 23:58 434 0

Vừa qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Việt Nam đã triển khai ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động smartphone nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ Hội, đoàn thể, Ban quản lý Tổ TK&VV cũng như khách hàng đang vay vốn tại NHCSXH nắm bắt tốt hơn thông tin về các chương trình tín dụng chính sách đang triển khai thực hiện, thủ tục vay vốn, các dịch vụ gửi tiền tiết kiệm và phương thức thanh toán tại NHCSXH.

Ứng dụng NHCSXH-GDTC còn giúp khách hàng vay vốn nâng cao hiểu biết về tài chính, phát huy hiệu quả sử dụng vốn vay,… Qua đó, không chỉ góp phần giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính của NHCSXH, mà còn góp phần phát triển Chiến lược Quốc gia về tài chính toàn diện, các chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững.
hinh anh phan mem gdtc1

Để kịp thời triển khai ứng dụng NHCSXH-GDTC đến với cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV cũng như khách hàng vay vốn trên địa bàn các xã, thị trấn. NHCSXH huyện Chơn Thành thông qua các buổi họp giao ban tại điểm Giao dịch xã đã tổ chức hướng dẫn cho cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV cài đặt ứng dụng NHCSXH-GDTC trên điện thoại di động Smartphone.
Sau khi được NHCSXH huyện Chơn Thành hướng dẫn và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC  thì cán bộ Hội, đoàn thể nhận ủy thác, Ban quản lý Tổ TK&VV sẽ trực tiếp hướng dẫn cho khách hàng vay vốn tại các ấp và khu phố về cách thức cài đặt và sử dụng ứng dụng NHCSXH-GDTC. Hi vọng rằng với cách làm này trong thời gian tới sẽ có nhiều khách hàng vay vốn tiếp cận được với ứng dụng NHCSXH-GDTC do NHCSXH triển khai và thông qua ứng dụng này khách hàng vay vốn có thể hiểu rõ hơn về mục tiêu hoạt động của NHCSXH, hơn nữa từ một số mô hình sản xuất kinh doanh điển hình thì khách hàng có thể vận dụng vào mô hình phát triển sản xuất kinh doanh của mình để nâng cao thu nhập cho các hộ gia đình./.

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành