THÔNG BÁO: VỀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH KHÓA X VÀ HĐND HUYỆN KHÓA XII

Thứ hai - 23/05/2022 09:58 783 0

Trên cơ sở trao đổi thống nhất với tổ đại biểu HĐND tỉnh, Thưởng trực HĐND huyện. Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Chơn Thành thông báo Lịch tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh khóa X và đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XII.
Thông tin chi tiết như sau:
1. Nội dung tiếp xúc cử tri:
- Thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 4 (chuyên đề)- HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỳ họp thứ 4 của HĐND huyện khóa XII.
- Thông báo với cử tri về nội dung, chương trình và thời gian tổ chức họp thứ 5 của HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện khóa XII.
- Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XII để trả lời cho cử tri biết.
- Thu thập và phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri với HĐND tỉnh, HĐND huyện và các cơ quan liên quan.
2. Thời gian: Ngày 24,25,26/5/2022 (Có lịch kèm theo).
3. Địa điểm: Hội trường UBND các xã, thị trấn.

Tác giả bài viết: VP.HĐND&UBND HUYỆN TỔNG HỢP