UBND TỈNH BÌNH PHƯỚC BAN HÀNH QUY CHẾ PHỐI HỢP XÉT DUYỆT ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC MUA, THUÊ, THUÊ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ năm - 30/06/2022 19:54 339 0
Ngày 24/6/2022 UBND tỉnh Bình Phước ban hành Quyết định số 1167/QĐ-UBND ban hành quy chế phối hợp xét duyệt đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Quy chế phối hợp xét duyệt đối tượng được mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh bao gồm 03 chương:

- Chương I. Những quy định chung gồm: Phạm vi điều chỉnh; Đối tượng áp dụng.
 - Chương II. Nguyên tắc và cơ chế phối hợp gồm: Nguyên tắc phối hợp; Phối hợp xét duyệt đối tượng với dự án nhà ở xã hội do doanh nghiệp đầu tư xây dựng; Phối hợp xét duyệt đối tượng với dự án nhà ở xã hội do hộ gia đình, cá nhân đầu tư xây dựng.

- Chương III. Tổ chức thực hiện quy định về trách nhiệm của Sở Xây dựng, Cục Thuế tỉnh Bình Phước, Chi cục Thuế cấp huyện, cấp khu vực, UBND cấp huyện, cấp xã và các cá nhân, đơn vị có liên quan.

Chi tiết tại đâyQuyết định số 1167/QĐ-UBND

Nguồn tin: VP.HĐND VÀ UBND HUYỆN TỔNG HỢP