CHƠN THÀNH: Tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao trình độ công nghệ thông tin, an toàn thông tin và sử dụng các hệ thống thông tin
Lượt xem: 222
Ngày 02/6/2023, UBND thị xã Chơn Thành tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao trình độ Công nghệ thông tin, an toàn thông tin và sử dụng các hệ thống thông tin. Đồng chí Lê Khắc Đồng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã được sự ủy nhiệm của UBND thị xã chủ trì Hội nghị.
anh tin bai

Đồng chí Lê Khắc Đồng - Chánh Văn phòng HĐND và UBND thị xã phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị gồm có các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên phụ trách văn thư, công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị; Công chức phụ trách Văn phòng – Thống kê, Văn hóa xã hội tại UBND các xã, phường; Các Báo cáo viên là chuyên viên thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh.
anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao trình độ công nghệ thông tin cho cán bộ, công chức, viên chức của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã đảm bảo an toàn thông tin khi sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin trong công việc.Trang bị kiến thức, tập huấn kỹ năng sử dụng các phần mềm dùng chung giúp nâng cao nhận thức về an toàn thông tin cho các đại biểu tham dự Hội nghị.

anh tin bai

Báo cáo viên trình bày tại Hội nghị

Trong thời gian diễn ra hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên tập huấn, hướng dẫn những nội dung như sau:

- Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus, chống mã độc.

- Thiết lập Mật khẩu và quản lý Mật khẩu của các phần mềm CNTT.

- Sử dụng và cách thao tác các ứng dụng dùng chung trên các trình duyệt (thư điện tử an toàn, web an toàn, An toàn mạng xã hội).
- Đảm bảo an toàn khi sử dụng thiết bị di động (tải ứng dụng, quản lý thiết bị...).

- Quy trình lập hồ sơ đề xuất cấp độ An toàn thông tin.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo đảm an toàn thông tin, sử dụng các hệ thống thông tin thường gặp tại các cơ quan, đơn vị. Ngoài ra, các đại biểu còn được trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực hiện tốt trong các công tác này.

Thanh Nhân - Văn phòng HĐND và UBND TX tổng hợp
Tin khác
1 2 3 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner