Ứng cử viên đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Chơn Thành

Thứ năm - 12/05/2011 08:00 2.186 0
Ngày 10/5, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII đã có buổi tiếp xúc với cán bộ, công nhân, viên chức huyện Chơn Thành. Tham gia buổi tiếp xúc có các vị là ứng cử viên đại biểu Quốc hội thuộc đơn vị bầu cử số 1, gồm các ông/bà: Huỳnh Thành Chung, Nguyễn Văn Lợi, Điểu Huỳnh Sang, Trần Ngọc Thuận và Nguyễn Tân Xuân.
 
 
Tại buổi tiếp xúc, UBMTTQVN tỉnh đã đọc tiểu sử tóm tắt từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII cho đại diện hơn 200 cán bộ, công nhân, viên chức huyện Chơn Thành hiện đang công tác tại Huyện uỷ - UBND huyện, Khối Hành chính Sự nghiệp, lực lượng vũ trang, các ban ngành, đoàn thể, các hội trong huyện. Tiếp đó, lần lượt từng ứng cử viên đại biểu Quốc hội đã lên báo cáo Chương trình hành động làm việc của mình. Trong Chương trình hành động, đa số các ứng cử viên đều hướng tới các nội dung: Thực hiện tốt quyền giám sát tối cao của Quốc hội, bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; kiến nghị với Quốc hội, Chính phủ giữ vững kỉ cương, pháp luật của Nhà nước; giữ mối quan hệ thường xuyên và lắng nghe ý kiến của nhân dân; chỉ đạo quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãnh phí…
 
Theo đó, các ứng cử viên đã hứa với toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức huyện Chơn Thành luôn luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà nhân dân tin tưởng, giao phó. Nếu được cử tri bầu chọn sẽ là điều kiện thuận lợi để ứng cử viên thực hiện tốt các Chương trình hành động của mình đã đề ra. Cũng tại buổi tiếp xúc, hơn 200 cán bộ, công nhân, viên chức huyện vui mừng và tán thành với Chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội; mong muốn các ứng cử viên dùng tài đức, tâm huyết của mình quan tâm hơn nữa đến đời sống của cán bộ, công nhân, viên chức và tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân./.

(Nguồn www.binhphuoc.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,062
  • Tháng hiện tại7,324
  • Tổng lượt truy cập2,607,213
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây