Chơn Thành: viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7
Thiết thực kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 24-7-2024 Thị uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Chơn Thành đã long trọng tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị xã.

Tại lễ tưởng niệm các đồng chí lãnh đạo đã dâng hương, đặt vòng hoa để tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu, các anh hùng liệt sỹ, tưởng nhớ đồng bào, đồng chí đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước. Qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thị xã Chơn Thành đối với các anh hùng liệt sỹ, đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đồng thời cán bộ, công chức, viên chức người lao động thị xã Chơn Thành cũng dành một phút tưởng niệm đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, cán bộ mẫu mực của Đảng, trọn đời vì nước, vì dân.

Noi gương các thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thị xã  Chơn Thành sẽ ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Thị uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Chơn Thành viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị xã, tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu và tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành