UBND huyện Chơn Thành

https://chonthanh.binhphuoc.gov.vn


Chơn Thành: hơn 300 đại biểu dự Hội nghị thông tin thời sự lần IV/2018

Chơn Thành: hơn 300 đại biểu dự Hội nghị thông tin thời sự lần IV/2018
Chơn Thành: hơn 300 đại biểu dự Hội nghị thông tin thời sự lần IV/2018

Sáng ngày 12/9/2018, Huyện ủy Chơn Thành tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần IV/2018. Dự hội nghị có hơn 300 đại biểu là các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ; lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn, trường học và toàn thể đảng viên các chi bộ trực thuộc Huyện ủy.
Tại hội nghị, các đại biểu được tiến sỹ Võ Thành Khối, Nguyên giám đốc Học viên chính trị khu vực II, thành phố Hồ Chí Minh truyền đạt, thông tin về chuyên đề: Cải cách hành chính Nhà nước ở nước ta hiện nay. Trong đó có tóm tắt, quán triệt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, Quốc hội, Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính, làm chuyển biến nhận thức trong toàn hệ thống chính trị và bộ máy công quyền, làm cho cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “cán bộ là công bộc của dân, phải gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân”. Tập trung xây dựng, hoàn thiện thể chế, cơ chế, chính sách, pháp luật, đặc biệt là thể chế về phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ, công nghệ thông tin và truyền thông, giáo dục và đào tạo để tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành cải cách hành chính, đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ cải cách hành chính trong Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước; Gắn kết chặt chẽ công tác cải cách hành chính của bộ, ngành với cải cách hành chính của các địa phương để bảo đảm tính đồng bộ, thống nhất trong cải cách hành chính của từng ngành, lĩnh vực.
Qua hội nghị nhằm kịp thời cung cấp thông tin và định hướng công tác tuyên truyền cho cán bộ chủ chốt, báo cáo viên cấp huyện, cấp ủy cơ sở và đảng viên, trong huyện về những quan điểm của Đảng. Từ đó định hướng tuyên truyền, vận dụng vào triển khai nhiệm vụ một cách thiết thực, hiệu quả và phù hợp ở đơn vị, địa phương.

 

Tác giả bài viết: Đỗ Trình - Đài TT-TH huyện

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây