Tiếp tục thực hiện tuyên truyền lưu động cho học sinh các trường học trên địa bàn thị xã
Lượt xem: 36

Thực hiện Kế hoạch 166/KH-UBND ngày 02/8/2023 của UBND thị xã về việc tuyên truyền pháp luật lưu động trên địa bàn thị xã Chơn Thành. 

Sáng ngày 18/9/2023, Phòng Tư pháp thị xã Chơn Thành đã phối hợp với  trường THPT Chu Văn An và trường TH-THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức thành công buổi tuyên truyền pháp luật lưu động cho các em học sinh.

anh tin bai

          Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được lắng nghe các Báo cáo viên truyền đạt các kiến thức nhận biết về hành vi bạo lực học đường, nguyên nhân, hậu quả, biện pháp và kỹ năng để bảo vệ bản thân, phòng chống bạo lực học đường; kỹ năng để bảo vệ bản thân an toàn khi tham gia trên môi trường mạng.

anh tin bai

          Các buổi tuyên truyền đã diễn ra với không khí sôi nổi, hấp dẫn, các em học sinh được thể hiện các ý kiến cá nhân trong việc phòng chống bạo lực học đường và xây dựng môi trường học thân thiện, đoàn kết, lành mạnh. Các em cũng đã có những phát biểu mong muốn được tuyên truyền, hướng dẫn nhiều kỹ năng hơn để bản thân tham gia các hoạt động học tập, giải trí trên môi trường mạng được an toàn. 30 phần quà nhỏ đã được trao cho các bạn có những câu trả lời xuất sắc trong quá trình tương tác với báo cáo viên trong buổi tuyên truyền.

 
anh tin bai

          Buổi tuyên truyền giúp các học sinh hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật trong phòng chống bạo lực học đường, bạo lực mạng. Đồng thời, cũng giúp các em có thêm nhiều kỹ năng để bảo vệ bản thân mình khi tham gia trên môi trường mạng cũng như tránh xa các hành vi bạo lực học đường trong năm mới./.

 

Nguyễn Phương – Phòng Tư pháp thị xã Chơn Thành
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner