CHƠN THÀNH: TUYÊN DƯƠNG, TÔN VINH, KHEN THƯỞNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ GẶP GỠ, KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN BÍ THƯ CHI BỘ ẤP, KHU PHỐ TIÊU BIỂU NHÂN DỊP KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC.

Thứ sáu - 17/05/2019 23:56 531 0
Chiều ngày 16/5/2019, Huyện ủy Chơn Thành tổ chức Lễ tuyên dương, tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2018 - 2019 và gặp gỡ, khen thưởng các cá nhân bí thư chi bộ ấp, khu phố tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2019).
CHƠN THÀNH: TUYÊN DƯƠNG, TÔN VINH, KHEN THƯỞNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH VÀ GẶP GỠ, KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN BÍ THƯ CHI BỘ ẤP, KHU PHỐ TIÊU BIỂU NHÂN DỊP KỶ NIỆM 129 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC.

Thời gian qua, huyện Chơn Thành luôn quan tâm, chỉ đạo sâu sát việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó chú trọng công tác tuyên truyền, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền để phù hợp với từng đối tượng. Đặc biệt, đẩy mạnh tuyên truyền về các gương điển hình tiên tiến, các mô hình “Làm theo Bác” hiệu quả thiết thực gần gũi với đời sống nhằm tạo sự lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tạo thành thói quen thường xuyên của mọi người tự giác hành động, học tập và làm theo Bác.
Đối với cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở, việc đưa nội dung học tập và làm theo Bác vào nội dung sinh hoạt cơ quan, sinh hoạt chi bộ hàng tháng được duy trì thường xuyên. Qua đó tăng cường kỷ luật kỷ cương hành chính; nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; chung tay xây dựng nông thôn mới và công tác xã hội từ thiện luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội chung sức, đồng lòng thực hiện.
Tiếp tục thực hiện mô hình “Đảng viên thực hành tiết kiệm làm theo lời Bác Hồ” (đã được Huyện ủy triển khai thực hiện từ quý IV/2017), đến nay các đảng viên trong toàn huyện đã đóng góp được hơn 500 triệu đồng để giúp đỡ đảng viên nghèo, khó khăn trong cuộc sống; và các hội, đoàn thể huyện đã xây dựng nhiều mô hình như: “Hũ gạo tình thương”, “Quỹ đồng đội”, “Bảo vệ môi trường”, “Giúp nhau không lấy lãi”… điển hình như: mô hình “Heo đất làm theo lời Bác” của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện được hơn 1 tỷ đồng; Huyện Đoàn vận động cán bộ đoàn viên giúp đỡ đối tượng bị bệnh hiểm nghèo dược hơn 90 triệu đồng. Ngoài ra các xã, thị trấn vận động nhân dân đóng góp xây dựng các công trình phúc lợi và tặng quà cho các đối tượng, với trị giá hàng chục tỷ đồng và có nhiều mô hình đảm bảo tốt an ninh trật tự tại cơ sở....

soket hcm1

Tôn vinh những cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác, Huyện Chơn Thành vinh dự có 01 cá nhân được Tỉnh Bình Phước khen thưởng (đồng chí Drênh Thị Hạnh, giáo viên Trường Tiểu học xã Quang Minh). 

soket hcm3 1

Trong buổi lễ hôm nay, UBND huyện Chơn Thành đã tặng Giấy khen cho 7 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, giai đoạn 2018 - 2019. Đây là những điển hình tiêu biểu thực hiện xuất sắc phong trào học tập làm theo lời Bác, góp phần thúc đẩy, thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội ở địa phương.
Cũng trong dịp này, Huyện ủy Chơn Thành đã tuyên dương, khen thưởng 8 đồng chí là bí thư chi bộ ấp, khu phố tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TW, ngày 30/3/2007 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

soket hcm2

Tác giả bài viết: Theo trang: Chơn Thành, Đổi mới và phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay1,323
  • Tháng hiện tại54,097
  • Tổng lượt truy cập2,245,880
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây