Chơn Thành: thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp 27/7
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Trong thời gian từ ngày 22 đến ngày 25-7-2024, Thị uỷ-HĐND-UBND UBMTTQVN thị xã Chơn Thành đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã.

Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã Chơn Thành, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, kinh tế của mỗi gia đình và trao quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị xã mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh đã cống hiến máu xương, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì nền độc lập tự do của đất nước. Được biết nhân dịp 27/7 lãnh đạo Thị uỷ-HĐND-UBND UBMTTQVN thị xã Chơn Thành đã đi thăm tặng quà cho 2 mẹ Việt Nam anh hùng, 31 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn các xã, phường; Qua đó, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” một truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành Trần Minh Trọng, thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Minh Long

Phó chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Chơn Thành Nguyễn Văn Hưng, thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Quang Minh

Phó chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Nguyễn Thị Hải Vân, thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Minh Hưng

Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Chơn Thành Lê Xuân Phần, thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Nha Bích