KHỞI CÔNG VÀ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ AMIRA CHƠN THÀNH

Thứ năm - 27/10/2022 08:15 1.991 0
Sáng ngày 25-10, tại thị xã Chơn Thành, Công ty TNHH Công nghiệp bất động sản và xây dựng Song Phương, tổ chức lễ khởi công và động thổ dự án khu dân Amira Chơn Thành.
Đến dự có Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Phúc Hậu; Phó Giám đốc Sở xây dựng tỉnh Nguyễn Xuân Tùng thừa uỷ quyền lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Chơn Thành và tỉnh Bình Phước.
 
Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bình Phước và thị xã Chơn Thành, tham gia nghi thức khởi công và động thổ dự án khu dân Amira Chơn Thành

Dự án khu dân Amira Chơn Thành là một trong những dự án khu dân cư có quy mô lớn được UBND tỉnh Bình Phước chấp thuận chủ trương triển khai trên địa bàn thị xã Chơn Thành. Vị trí thực hiện dự án là trên khu đất có diện tích 55,4ha (thuộc ấp 7, xã Minh thắng và ấp 6, xã Nha Bích, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước). Với quy mô dân số của dự án là trên 8.700 người, khi hình thành, sẽ góp phần quan trọng trong giải quyết chỗ ở cho người lao động trên địa bàn thị xã, đặc biệt là dự án Becamex đang triển khai, dự án sân Golf 247ha kết hợp du lịch hồ Phước Hòa đang khảo sát, kêu gọi đầu tư.

Qua đó sẽ từng bước hình thành các khu dân cư theo quy hoạch, với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, cảnh quan xanh, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của nhân dân; Đây cũng sẽ là điểm nhấn về phát triển đô thị của khu vực xã Minh Thắng và xã Nha Bích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, cũng như các doanh nghiệp, doanh nhân, người lao động đang sinh sống, làm việc trên địa bàn thị xã...

 
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt, phát biểu tại buổi lễ khởi công

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt đề nghị chủ đầu tư huy động nguồn lực, tập trung triển khai dự án, bảo đảm chất lượng và tiến độ, hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình thực hiện dự án, nếu gặp khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính quyền địa phương, Công ty cần chủ động phối hợp các cơ quan chuyên môn của thị xã để được hỗ trợ, thống nhất giải quyết. Qua đây cũng mong muốn Công ty TNHH Công nghiệp bất động sản và xây dựng Song Phương sẽ tích cực trong triển khai dự án, khai thác cơ hội, phát huy tốt hơn nữa tiềm năng và thế mạnh của mình để góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Chơn Thành.

Tác giả bài viết: Đỗ Trình - Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập216
  • Hôm nay126
  • Tháng hiện tại51,146
  • Tổng lượt truy cập10,987,502

192/SYT-NV

Về việc cập nhật danh sách cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng trên địa bàn tỉnh (Cập nhật đến ngày 13/01/2023)

lượt xem: 222 | lượt tải:40

1089/SGTVT-VP

Hướng dẫn quy trình thực hiện dịch vụ công mức độ 4 đối với TTHC "Cấp đổi Giấy phép lái xe do ngành Giao thông vận tải cấp"

lượt xem: 924 | lượt tải:82

4556/SYT-NV

Về việc cập nhật danh sách cơ sở đủ điều kiện tiêm chủng trên địa bàn tỉnh (Cập nhật đến ngày 28/11/2022)

lượt xem: 361 | lượt tải:68

3406/QĐ-SVHTTDL

Quyết định Công bố Danh mục các tài nguyên du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Phước

lượt xem: 1718 | lượt tải:82
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây