hien ke
sn bac

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THỊ XÃ CHƠN THÀNH TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ KIÊM NHIỆM, PHỐI HỢP THỰC HIỆN TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI NĂM 2023

Thứ năm - 27/04/2023 07:24 124 0
Trong tháng 03 năm 2023, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Chơn Thành đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho các cán bộ kiêm nhiệm, phối hợp thực hiện tín dụng chính sách năm 2023 gồm các thành viên là Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn các xã, phường Hưng Long, Quang Minh, Minh Hưng và Nha Bích với 100% học viên tham gia đầy đủ. Tham dự Hội nghị tập huấn còn có đại diện Lãnh đạo và cán bộ tín dụng của Phòng giao dịch NHCSXH thị xã.
 
H1
Các thanh viên tham dự buổi tập huấn
Tại buổi tập huấn các học viên được các cán bộ nghiệp vụ của NHCSXH thị xã giới thiệu tóm tắt một số chương trình tín dụng chính sách đang thực hiện cho vay ủy thác tại ngân hàng chính sách xã hội; nhiệm vụ của hội đoàn thể trong hoạt động ủy thác cho vay; thực trạng chất lượng tín dụng chính sách thông qua hoạt động cho vay ủy thác, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác cho vay trên địa bàn.

Ngoài ra, các học viên còn được truyền đạt những kiến thức và kỹ năng trong công tác quản lý vốn tín dụng chính sách như: Nắm bắt các chương trình tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, các hoạt động ủy thác vay vốn qua Hội đoàn thể và Tổ Tiết kiệm và vay vốn.

Với phương châm “Cầm tay chỉ việc” các học viên tham dự tập huấn không những được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong quản lý vốn mà còn thực hành qua mẫu biểu minh họa cụ thể, giúp cho học viên có thể tiếp thu được ngay tại lớp tập huấn và hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Thông qua buổi tập huấn các học viên cũng đã được thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tín dụng chính sách, đưa ra những đề nghị về nhu cầu vay vốn ưu đãi của NHCSXH để giúp người dân có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh tế, khắc phục khó khăn, từ đó vươn lên thoát nghèo bền vững, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: PGD Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay32,233
  • Tháng hiện tại114,740
  • Tổng lượt truy cập14,491,802

88/TB-TTPTQĐ

Về việc lựa chọn tổ chức thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 lô (cụm BT-1) Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long)

lượt xem: 114 | lượt tải:10

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 81 | lượt tải:51

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 577 | lượt tải:138

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 276 | lượt tải:18
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây