CHI NHÁNH VPĐKĐĐ HUYỆN CHƠN THÀNH: THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BIẾN ĐỘNG ĐẤT ĐAI

Thứ sáu - 29/07/2022 23:54 101 0

Ngày 28/7/2022, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Chơn Thành ban hành Thông báo số 101/TB-CN.VPĐKĐĐ về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký biến động đất đai tại bộ phận một cửa của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Chơn Thành. Theo đó, từ 01/8/2022, sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký biến động về đất đai tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện (gồm hồ sơ : Chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, phân chia tài sản hộ, … tại ô số 3) không phân theo đơn vị hành chính, hồ sơ tại các xã, thị trấn sẽ được tiếp nhận liên tục các ngày làm việc trong tuần.

Tác giả bài viết: VP.HĐND&UBND HUYỆN TỔNG HỢP