hien ke
sn bac

Đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức lễ công bố thành lập thị xã Chơn Thành

Thứ sáu - 28/10/2022 13:39 1.861 0
Theo BPO - Sáng nay 28-10-2022, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cùng Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm đồng chủ trì cuộc họp tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 570/NQ-UBTVQH15 ngày 11-8-2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập thị xã Chơn Thành và các phường thuộc thị xã.
Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV được Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước long trọng tổ chức vào ngày 1-10-2022 tại Công viên thị xã Chơn Thành. Lễ công bố có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các đại biểu khách mời với khoảng 500 người.
 
Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại cuộc họp


Theo đánh giá, việc tổ chức các hoạt động đã được thực hiện với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, chu đáo, an toàn và tạo sự lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân. Công tác tuyên truyền được quan tâm, chỉ đạo, triển khai đồng bộ, sâu rộng bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, đồng loạt. Công tác tổ chức các sự kiện để lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm và làm việc đảm bảo chu đáo, an toàn.
 

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm góp ý kiến tại cuộc họp


Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá công tác chuẩn bị, tổ chức các hoạt động của lễ công bố. Trong đó nhấn mạnh hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của tỉnh; trong quá trình tổ chức, an ninh trật tự được đảm bảo an toàn; công tác hậu cần, lễ tân, khánh tiết được chuẩn bị chu đáo; công tác truyền thông được chủ động, tạo sự đồng thuận của nhân dân là yếu tố quan trọng giúp buổi lễ thành công tốt đẹp…
 

Lãnh đạo thị xã Chơn Thành báo cáo kết quả lễ công bố


Góp ý kiến tại cuộc họp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Hoàng Lâm cho rằng, nhìn tổng thể việc tổ chức các hoạt động của lễ công bố thành lập thị xã Chơn Thành đã diễn ra thành công, đảm bảo thời gian, có chất lượng tốt, tạo được sự hưởng ứng trong nhân dân. Kinh nghiệm cần phát huy trong thời gian tới là ngoài ban tổ chức cấp tỉnh, thì ban tổ chức tại địa phương cần chủ động hơn trong quá trình diễn ra các hoạt động; đồng thời ứng phó linh hoạt trong quá trình điều hành, đảm bảo an ninh trật tự, hậu cần…
 

Lãnh đạo sở, ban, ngành phát biểu tại cuộc họp

Kết luận cuộc họp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh nhấn mạnh, sự kiện công bố thành lập thị xã Chơn Thành là hoạt động quan trọng. Sự kiện này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng trong tiến trình phát triển đô thị của tỉnh Bình Phước, mở ra nhiều cơ hội lớn cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thị xã Chơn Thành và tỉnh Bình Phước trong thời gian tới. Việc rút kinh nghiệm lần này sẽ tạo điều kiện để tỉnh tổ chức tốt hơn các sự kiện lớn tiếp theo trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh cũng lưu ý phải đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc; các thành viên Ban chỉ đạo phải đồng lòng quyết tâm; nhiệm vụ phải được phân công cụ thể, rõ đầu việc.

Tác giả bài viết: Thanh Mảng - Công Minh - BPO

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay15,795
  • Tháng hiện tại919,165
  • Tổng lượt truy cập14,330,890

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 24 | lượt tải:22

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 502 | lượt tải:122

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 216 | lượt tải:15

1218/QĐ-UBND

Ban hành Quy chế đảm bảo an toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước

lượt xem: 184 | lượt tải:80
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây