CCHC

Thứ ba - 03/05/2022 16:12 87 0

Ngày 18/4/2021, Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy thực hiện dự án đầu tư ban hành Công văn số 2541/CV-TCT hướng dẫn một số nội dung về triển khai, thực hiện dự án đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật.
Theo đó, tài liệu Hướng dẫn một số nội dung về triển khai, thực hiện dự án đầu tư kinh doanh theo quy định của pháp luật đã giải đáp 88 vấn đề có liên quan đến thủ tục lựa chọn nhà đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; nội dung liên quan đến việc triển khai thực hiện dự án đầu tư; nội dung liên quan đến chấm dứt dự án đầu tư.
Nhằm thực hiện những nội dung trên, tại Công văn số 938/UBND-TH ngày 27/4/2022, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước giao các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu, triển khai thực hiện đối với các nội dung thuộc thẩm quyền và tham mưu UBND tỉnh thực hiện theo đúng quy định.
Xem chi tiết tại đây.

Tác giả bài viết: VP.HĐND&UBND HUYỆN TỔNG HỢP