CHƠN THÀNH ĐẢM BẢO CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2022

Thứ hai - 04/07/2022 14:14 104 0

Sáng ngày 4-7 Đoàn công tác của UBND huyện Chơn Thành do Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hải Vân làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 tại các điểm thi trên địa bàn huyện.

Huyện Chơn Thành có 2 điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2022, được đạt tại Trường THPT Chơn Thành và Trường THPT Chu Văn An, có tổng số 39 phòng thi, với 890 thí sinh. Có 1 điểm thi dự phòng đặt tại Trường THCS-THPT Minh Hưng. Hiện các điểm thi được Ban giám hiệu các nhà trường bố trí đầy đủ các phòng thi chính, dự phòng, phòng để đề thi.... Về cơ sở vật chất, điện lưới, máy phát điện, máy in, camera giám sát cơ bản đảm bảo tốt. Các trường đều thực hiện tốt công tác vệ sinh khử khuẩn trong, ngoài phòng thi...
Tại buổi kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hải Vân đề nghị: các ban ngành, đoàn thể, đơn vị trong huyện phối hợp chặt chẽ với Ban giám hiệu các trường, đảm bảo tốt nhất về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn giao thông, rà soát các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ; Phối hợp với Trung tâm Y tế tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, khử khuẩn phòng thi; Đồng thời Huyện đoàn phối hợp cử đội hình tình nguyện tổ chức tốt chương trình tiếp sức kỳ thi THPT quốc gia năm 2022, để động viên, chăm lo cho thí sinh có sức khỏe, để yên tâm làm bài đạt kết quả tốt nhất trong các ngày diễn ra kỳ thi (từ ngày 6/7 đến ngày 8/7).
Đỗ TrìnhNguồn tin: Tổng hợp từ Chơn Thành, Đổi mới và phát triển!:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay12,820
  • Tháng hiện tại181,305
  • Tổng lượt truy cập6,486,644
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
HUYEN DOAN
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây