Chơn Thành: Hơn 2.900 vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông

Chủ nhật - 08/01/2023 15:16 455 0
Sáng ngày 6-1 UBND thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tổ chức lễ khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông, năm học 2022-2023. Tham gia hội khỏe có hơn 2.900 vận động viên là các em học sinh đến từ 14 trường Tiểu học, THCS và TH&THCS trong toàn thị xã.

Tại hội khỏe phù đổng lần này, các em học sinh được tranh tài ở 13 môn thể thao như: Điền kinh, cầu lông, đá cầu, bóng bàn, đẩy gậy, bơi, cờ vua, bóng đá, bóng chuyền, võ cổ truyền, taekwondo, karatedo và vovinam (Việt võ đạo). Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông thị xã Chơn Thành diễn ra trong 3 ngày ( từ ngày 6 đến 8-1-2023).

H1
Các đại biệu tham dự lễ khai mạc

Hội khỏe phù đổng nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là dịp để thị xã Chơn Thành phát hiện những tài năng thể dục, thể thao của học sinh, chọn ra các vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của thị xã để tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

H2
Nghi thức rước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh tại“Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông”

H3
Các vận động viên tham gia lễ khai mạc