CHƠN THÀNH: Phổ biến pháp luật lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường

Thứ tư - 27/04/2022 15:53 425 0

CHƠN THÀNH: Phổ biến pháp luật lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường

Ngày 27-4 UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường cho hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, công chức huyện, xã, thị trấn và doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được tiến sỹ Nguyễn Vĩnh Quy, giảng viên Trường đại học Nông Lâm, thành phố Hồ Chí Minh, truyền đạt phổ biến 2 chuyên đề chính: Pháp luật thuộc lĩnh vực môi trường, Pháp luật về đất đai, khoáng sản. Trong đó có các nội dung tuyên truyền về: Luật bảo vệ môi trường; các Nghị định của Chính Phủ về quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường, xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, lĩnh vực đất đai, lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó các đại biểu cũng được thông tin các quy định về quản lý, bảo vệ và hoạt động khoáng sản; Chính sách bồi thường hỗ trợ tái định cư các dự án trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Tiến sỹ Nguyễn Vĩnh Quy, giảng viên Trường đại học Nông Lâm, thành phố Hồ Chí Minh.

Việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường, nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong các cơ quan đơn vị, địa phương. Đồng thời nâng cao hiểu biết pháp luật đến các doanh nghiệp và nhân dân chấp hành đúng nội dung quy định của pháp luật về Tài nguyên và Môi trường trong sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hơn 300 đại biểu là lãnh đạo, công chức huyện, xã, thị trấn và doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện.

ĐỖ TRÌNH

Tác giả bài viết: Tổng hợp từ Chơn Thành, Đổi mới và phát triển!