hien ke
sn bac

CHƠN THÀNH: TỔNG KẾT CÔNG TÁC TỔNG ĐIỀU TRA KINH TẾ VÀ ĐIỀU TRA CƠ SỞ HÀNH CHÍNH NĂM 2021

Thứ năm - 14/07/2022 10:39 893 0
Chiều ngày 13/7, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính tổ chức Hội nghị tổng kết tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 huyện Chơn Thành. Ông Dương Hoài Pha - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính huyện chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị có Ông Kiều Hữu Quang, Phó cục trưởng Cục thống kê tỉnh Bình Phước.
Ông Dương Hoài Pha - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính huyện chủ trì hội nghị
 (Ông Dương Hoài Pha- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính huyện chủ trì hội nghị)

Trên cơ sở tiếp thu các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Trung ương, tỉnh, huyện đã ban hành nhiều văn bản triển khai thực hiện công tác tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021. Sau một năm triển khai cuộc tổng điều tra trên địa bàn huyện, với sự nỗ lực cố gắng và tinh thần trách nhiệm cao của Ban Chỉ đạo, thành viên và đặc biệt là lực lượng điều tra viên, tổng điều tra cơ bản đã hoàn thành đảm bảo thời gian, nội dung yêu cầu của phương án và kế hoạch điều tra.

Theo kết quả sơ bộ của tổng điều tra kinh tế, huyện Chơn Thành có 825 doanh nghiệp, 37 đơn vị sự nghiệp, 08 đơn vị hiệp hội, 49 cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và 6057 cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể. Đối với tổng điều tra cơ sở hành chính, toàn huyện có 29 đơn vị (bao gồm các cơ quan Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị - xã hội), thu thập được 29/29 đơn vị điều tra cơ sở dữ liệu về hành chính.
Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe báo cáo tham luận của Ban Chỉ đạo tổng điều tra xã Thành Tâm chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn, cũng như rút ra một số bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai, thực hiện cuộc tổng điều tra.
(Ông Kiều Hữu Quang - Phó cục trưởng Cục thống kê tỉnh Bình Phước phát biểu tại hội nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ông Kiều Hữu Quang, Phó cục trưởng Cục thống kê tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Ban Chỉ đạo tổng điều tra, lực lượng tham gia điều tra đã tích cực để hoàn thành nhiệm vụ cơ bản. Qua đó phục vụ việc rà soát, điều chỉnh, bổ sung các chính sách quản lý, kế hoạch, quy hoạch phát triển ngành, lĩnh vực, phát triển cơ sở hạ tầng, đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý và thúc đẩy sự phát triển của địa phương.

Tại Hội nghị, có 1 tập thể và 6 cá nhân được tặng giấy khen của Cục trưởng cục thống kê tỉnh và 4 tập thể và 23 cá nhân được tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện về có thành tích xuất sắc trong thực hiện tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021.
 (Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Hoài Pha trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện tổng điều tra) Ảnh: Đỗ Trình.

Tác giả bài viết: VP.HĐND&UBND HUYỆN TỔNG HỢP

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay37,081
  • Tháng hiện tại900,358
  • Tổng lượt truy cập14,312,083

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 16 | lượt tải:12

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 475 | lượt tải:120

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 207 | lượt tải:15

1218/QĐ-UBND

Ban hành Quy chế đảm bảo an toàn thông tin mạng trong hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin của các cơ quan nhà nước

lượt xem: 179 | lượt tải:80
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây