CHƠN THÀNH: VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG, LIỆT SĨ HUYỆN, NHÂN DỊP 27/7

Thứ ba - 26/07/2022 14:31 98 0

Thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Sáng nay ngày 26/7/2022, Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Chơn Thành đã long trọng tổ chức lễ viếng đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ huyện.

Tại lễ tưởng niệm, các đồng chí lãnh đạo đã lần lượt dâng hương, đặt vòng hoa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ đồng bào, đồng chí đã hy sinh anh dũng vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, giải phóng đất nước. Các anh chị đã đi xa nhưng mãi mãi vẫn còn đọng lại trong mỗi chúng ta, lòng tôn trọng, tự hào và biết ơn vô hạn. Qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc của cán bộ và nhân dân huyện chơn thành đối với các anh hùng, liệt sĩ.
Cũng từ đó lãnh đạo huyện Chơn Thành hứa ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương. Qua đó nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
Đỗ Trình

Nguồn tin: Tổng hợp từ Chơn Thành, Đổi mới và phát triển!