hien ke
sn bac

CỬ TRI BÌNH PHƯỚC HÃY TÍCH CỰC THAM GIA BẦU CỬ VÀO NGÀY 23/5/2021 VÀ THỰC HIỆN NGHIÊM CÁC QUY ĐỊNH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chủ nhật - 23/05/2021 00:31 2.609 0
Sáng suốt lựa chọn những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân bầu vào Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026!
CỬ TRI BÌNH PHƯỚC HÃY TÍCH CỰC THAM GIA BẦU CỬ VÀO NGÀY 23/5/2021 VÀ THỰC HIỆN NGHIÊM CÁC QUY ĐỊNH TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
 
bcc

✅ Cuộc chiến chống COVID-19 là cuộc chiến của toàn dân, mặc dù các cấp, các ngành có vào cuộc với những chỉ đạo và giải pháp quyết liệt, khẩn trương và nghiêm túc nhưng nếu thiếu sự tham gia và trách nhiệm của Nhân dân thì cuộc chiến phòng, chống COVID-19 sẽ không thể thành công. Chính trách nhiệm của người dân tham gia vào công cuộc này thì sẽ góp phần quan trọng vào sự thành công của việc phòng, chống dịch COVID-19.
bc11

✅ Để bảo vệ sức khoẻ và an toàn của từng người dân, của từng gia đình và cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh yêu cầu mỗi người dân Bình Phước thực hiện 3 yêu cầu sau đây:
1. Chấp hành tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, đó là: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế, cộng với việc hợp tác tiêm vắc-xin ngay khi đến lượt được tiêm.
Chủ động hợp tác với cấp ủy, chính quyền trong việc tố giác các trường hợp nhập cảnh trái phép cũng như đi, về từ vùng dịch nhưng không khai báo hoặc khai báo y tế không trung thực để trốn cách ly.
2. Người dân Bình Phước đang ở đâu hãy cố gắng ở tại đó, không di chuyển về Bình Phước và những người đang ở Bình Phước cũng cố gắng không đến các tỉnh, thành phố khác, bởi vì việc di chuyển sẽ tăng nguy cơ lây lan, khiến dịch bệnh sẽ trở nên phức tạp, khó kiểm soát hơn. Trong tình hình hiện nay, không biết người nào là F0, vì vậy càng hạn chế di chuyển thì càng có hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh.
3. Cử tri tích cực tham gia bầu cử vào ngày 23/5/2021 kết hợp thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại Tổ bầu cử theo đúng quy định.
bccc
CỬ TRI ĐẢM BẢO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG BẦU CỬ
Để quá trình bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đạt kết quả cao, dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, để ngày bầu cử thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân, thì một công tác không thể thiếu trong tình hình hiện nay là phải đảm bảo thực hiện phòng chống và ngăn ngừa khả năng lây lan của dịch COVID-19 phục vụ an toàn cho công tác bầu cử.
Để có thể là một cử tri sáng suốt, phòng chống có hiệu quả dịch COVID-19 trong quá trình thực hiện hoạt động bầu cử; để cuộc bầu cử ĐBQH khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trang nghiêm, đảm bảo an toàn. Mong rằng những cử tri chúng ta hãy thực hiện nghiêm một số nội dung sau khi tiến hành bầu cử:
✅Một là, thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang khi đi tham gia bỏ phiếu; Sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn nhanh trước và sau khi bỏ phiếu bẩu cử; Không khạc, nhổ; vứt rác, khẩu trang đúng nơi quy định; che miệng và mũi khi hắt hơi, ho tại điểm bỏ phiếu; Thực hiện cài đặt và bật ứng dụng truy vết (BlueZone), thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng khai báo y tế (NCOVI).
✅Hai là, cử tri thực hiện việc đo thân nhiệt theo đúng quy định của ban tổ chức, xếp hàng theo luồng, giữ khoảng cách 2m.
✅Ba là, thực hiện nghiêm hướng dẫn quy trình bầu cử, phân luồng đi vào và đi ra theo một chiều tại điểm bỏ phiếu bầu cử.
✅Bốn là, các cử tri khi đi bỏ phiếu hạn chế tối đa tiếp xúc gần, nói chuyện với nhau, không tụ tập thành nhóm đông người tại điểm bỏ phiếu.
✅Năm là, tuân thủ các biện pháp dự phòng cá nhân và các hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của Ban tổ chức; Thông báo kịp thời với Ban tổ chức nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở.
✅Sáu là, thực hiện nghiêm việc cách ly tạm thời khi bị nghi ngờ mắc Covid -19.
Mong rằng mọi người dân chúng ta hãy cùng nâng cao nhận thức, góp phần cổ vũ tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng, vượt qua khó khăn, thách thức, để ngày bầu cử 23/5/2021 thật sự trở thành ngày hội của non sông ngày hội của toàn dân trong thành công, an toàn.

 

Tác giả bài viết: Tổng hợp từ Chơn Thành Đổi mới và phát triển!

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay32,179
  • Tháng hiện tại114,686
  • Tổng lượt truy cập14,491,748

88/TB-TTPTQĐ

Về việc lựa chọn tổ chức thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 lô (cụm BT-1) Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long)

lượt xem: 114 | lượt tải:10

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 81 | lượt tải:51

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 577 | lượt tải:138

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 276 | lượt tải:18
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây