CCHC

ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN CHƠN THÀNH LẦN THỨ V: THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Chủ nhật - 19/06/2022 08:25 61 0
Chiều ngày 18-6, UBND huyện Chơn Thành đã tổ chức lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ V năm 2021. Đại hội TDTT huyện đã hoàn thành các nội dung thi đấu, tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội.
Đại hội TDTT huyện Chơn Thành lần thứ V, được tổ chức từ đầu tháng 2-2022 đến ngày 18-6-2022, có 14 đội, với trên 700 vận động viên, tham gia tranh tài ở 10 môn thi đấu: (Cờ tướng, Cờ vua, Bóng đá nam, Cầu lông, Đẩy gậy, Võ Taekwondo, Võ Cổ truyền, Bóng bàn, Bóng chuyền (nam, nữ), Điền kinh. Qua thời gian thi đấu sôi nổi, với tinh thần: “Thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng và Tiến bộ; Các vận động viên thi đấu tại đại hội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ và đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình. Các môn thi đấu tại đại hội được tổ chức đúng tiến độ, Đại hội TDTD huyện Chơn Thành lần thứ V, đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra. Trên cơ sở đó, huyện Chơn Thành có kế hoạch bồi dưỡng nhân tài, phát triển thể dục thể thao huyện nhà ngày càng vững mạnh, để tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 220 huy chương (vàng, bạc, đồng) cho các vận động viên, đơn vị đạt thành tích xuất sắc. Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Chơn Thành, giải nhì cho Trường THPT Chu Văn An, giải ba cho xã Minh Thành và giải khuyến khích cho xã Minh Hưng.

Nguồn tin: Tổng hợp từ Chơn Thành, Đổi mới và phát triển!: