hien ke
sn bac

PGD Ngân hàng Chính sách xã hội Chơn Thành: Chị Lê Thị Hạnh - PGĐ - Người cán bộ tận tâm với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Chủ nhật - 11/04/2021 01:04 941 0

PGD Ngân hàng Chính sách xã hội Chơn Thành: Chị Lê Thị Hạnh - PGĐ - Người cán bộ tận tâm với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Đảm nhiệm vai trò Phó giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Chơn Thành (Bình Phước), Chị Lê Thị Hạnh có điều kiện thuận lợi để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trong việc vay vốn để phát triển kinh tế gia đình.
 
Nhắc đến Chị Lê Thị Hạnh, nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác hết lời khen ngợi, bởi sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm, trách nhiệm trong công việc.
Chị Hạnh đã có hơn 18 năm công tác tại NHCSXH. Trưởng thành từ cán bộ làm tín dụng nên chị thường xuyên đi cơ sở, tiếp xúc nhiều với đồng bào dân tộc thiểu số đa số là hộ nghèo, thiếu kiến thức về chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất tự phát nên cuộc sống rất bấp bệnh. Lúc đó, nhiều hộ nghèo còn không dám vay vốn, vì không biết sử dụng tiền vay vào mục đích gì, sợ không trả được nợ. Nắm bắt được tâm lý của bà con chị thường xuyên cùng cán bộ tín dụng đến từng hộ giải thích, vận động, việc ngân hàng chính sách hỗ trợ vốn vay cho người nghèo để sản xuất kinh doanh không chỉ giúp kinh tế gia phát triển, ổn định cuộc sống.
hanh
Chị Lê Thị Hạnh trong buổi làm việc rà soát với Doanh nghiệp  bị ảnh hưởng dịch covid-19
Thông qua nhiều chương trình cho vay vốn đa dạng, phong phú NHCSXH đã tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách tiếp cận nguồn vốn thuận lợi nhất, đồng thời hướng dẫn hộ vay sử dụng vốn có hiệu quả.
Nhờ thực hiện tốt việc hướng dẫn, tuyên truyền, vận động các tổ viên chấp hành tốt quy ước hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn, thực hành tiết kiệm, giúp đỗ nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong việc sử dụng vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả, các tổ viên thực hiện tốt việc trả nợ, trả lãi đúng kỳ hạn đã cam kết.
Chị luôn đôn đốc nhắc nhở anh em cán bộ tín dụng thực hiện tốt công việc, là cầu nối đưa tín dụng chính sách đến hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, bản thân chị luôn tích cực tham mưu cho Giám đốc về mọi mặt hoạt động của Phòng giao dịch.
Là Chủ tịch Công đoàn bộ phận phòng gia dịch Chơn Thành, chị luôn gần gũi quan tâm đến đời sống của người lao động, động viên khích lệ đoàn viên công đoàn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Giám đốc Phòng giao dịch huyện Chơn Thành Nguyễn Phước Thanh nhận xét: Chị Lê Thị Hạnh là lãnh đạo NHCSXH huyện tận tâm với công việc, tham mưu quyết liệt, luôn hết lòng giúp đỡ người nghèo và các đối tượng chính sách khác.
Với nhiều thành tích đóng góp trong công tác, chị Lê Thị Hạnh đã nhận bằng khen của UBND tỉnh, danh hiệu chiến sỹ thi đua nhiều năm liền của NHCSXH Việt Nam.

Tác giả bài viết: PGD NHCSXH huyện Chơn Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công báo bình phước
MAIL CÔNG VỤ
Bộ pháp điển
Người Việt dùng hàng Việt
Văn bản mới ban hành
QLVB HUYỆN CHƠN THÀNH
Tài liệu hội nghị - họp
NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
NIÊM YẾT TTHC
Thủ tục hành chính
MCĐT CHƠN THÀNH
TRA CỨU HS MCĐT
NOP HS TRUC TUYEN
DANH GIA SU HAI LONG
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay32,413
  • Tháng hiện tại114,920
  • Tổng lượt truy cập14,491,982

88/TB-TTPTQĐ

Về việc lựa chọn tổ chức thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất đối với 26 lô (cụm BT-1) Khu dân cư, đô thị và dịch vụ thương mại Suối Đôi (Khu phố 6, phường Hưng Long)

lượt xem: 114 | lượt tải:10

91/TB-UBND

Tuyển dụng bổ sung viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 81 | lượt tải:51

81/TB-UBND

V/v tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã Chơn Thành năm 2023

lượt xem: 577 | lượt tải:138

1272/QĐ-UBND

V/V đóng cửa nghĩa trang nhân dân ấp 4, xã Minh Thắng

lượt xem: 277 | lượt tải:18
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây